Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường
HHT - Tối qua (3/6), ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đại diện Việt Nam trình diễn tại ngày thứ 2 của lễ hội âm nhạc "Viral Fest Asia 2017".

Nam ca sĩ đã trình bày hai bài hit đình đám của mình là Lạc trôi Em của ngày hôm qua. Cả hai ca khúc đều được nam ca sĩ phối lại với phong cách cực kỳ sôi động và hiện đại, “đốt cháy” sân khấu đại nhạc hội Viral Fest Asia bất chấp cơn mưa nặng hạt trước đó. Nhiều bạn fan Việt Nam xem livestream trên fanpage của Hoa Học Trò đã liên tục nhắc đến biệt danh của Sơn Tùng M-TP là "Hoàng tử mưa". Có bạn còn tếu táo rằng Sơn Tùng M-TP nên hát bài Cơn mưa ngang mới thật sự phù hợp.

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường ảnh 1

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP còn khiến khán giả thích thú khi trình bày ca khúc Em của ngày hôm qua với phiên bản tiếng Anh rất bắt tai. Với hai tiết mục của mình, Sơn Tùng M-TP đã khán giả quốc tế bất ngờ về khả năng làm chủ sân khấu của mình. Đúng như thông điệp mà Sơn Tùng M-TP mang đến chương trình dùng âm nhạc để kết nối tất cả mọi người với nhau, xua tan khoảng cách về ngôn ngữ, địa lý...

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường ảnh 2

Đặc biệt, có đông khán giả Việt Nam đã đến Thái Lan để ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP, khi nam ca sĩ cất tiếng hát, mọi người đồng loạt hòa giọng theo giai điệu các ca khúc và gọi tên anh.

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường ảnh 3

Chia sẻ cảm xúc trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Trước tiên, Tùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức vì đã tạo ra một cơ hội để nghệ sỹ 12 nước có dịp gặp gỡ, giao lưu và biểu diễn. Tiếp theo một lời cám ơn dành tặng đến khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng trong mọi hoàn cảnh. Tùng biết hôm nay thời tiết không được thuận lợi nhưng mọi người nhưng mọi người vẫn ở lại đến cuối chương trình để ủng hộ Tùng và các nghệ sỹ khác. Tùng rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và Tùng cũng rất tự hào vì mọi người đã cho Tùng cảm giác như đang trình diễn trên đất nước mình. Đây chính là động lực rất lớn để Tùng cố gắng mỗi ngày trong âm nhạc, cho ra đời những sản phẩm hay nhất để đáp lại tình cảm của mọi người”.

Không chỉ mang đến những tiết mục hoành tráng, Sơn Tùng M-TP còn khiến khán giả phát cuồng bởi mức độ đáng yêu của mình. Giữa hai tiết mục, nam ca sĩ đã gửi lời chào bằng tiếng anh đến khán giả, Sơn Tùng M-TP cho biết anh từng đến Thái nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên anh mang âm nhạc của mình đến Thái, anh cũng gửi lời cám ơn đến fan tại Thái Lan vì đã quan tâm và ủng hộ anh trong suốt thời gian tham gia Viral Fest Asia

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường ảnh 4

Đặc biệt hơn, khi kết thúc chương trình, ngôi sao xứ Hàn Bi Rain cũng đã bắt tay cùng Sơn Tùng M-TP trong cánh gà sân khấu.

Kết thúc "Viral Fest Asia 2017", Sơn Tùng M-TP và Bi Rain bắt tay thân mật trong hậu trường ảnh 5

M.Đ - Ảnh: CHU DŨNG

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm