Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với lịch trình dày đặc, Taylor Swift thường xuyên di chuyển bằng chuyên cơ riêng Dassault Falcon 900 trị giá 40 triệu đôla (khoảng 964 tỷ đồng) với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

Taylor Swift đang là một trong số những nghệ sĩ thành công nhất ở thời điểm hiện tại với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới hơn 500 triệu USD. Nữ ca sĩ thường xuyên di chuyển trên chiếc Dassault Falcon 900 trị giá 40 triệu USD (khoảng 964 tỷ VNĐ), một trong hai chiếc máy bay phản lực Dassault trong bộ sưu tập riêng của cô.

Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift ảnh 1

Máy bay riêng của Taylor Swift trị giá khoảng 964 tỷ đồng.

Theo như tìm hiểu, chiếc Dassault Falcon 900 với biển đăng ký N898TS được chủ nhân hit Lover mua lại với giá khoảng 40 triệu USD vào năm 2011. Là một người yêu thích số 13, Taylor Swift đã cho sơn con số này trên mũi máy bay. Máy bay riêng có thể chở tối đa 12 người trong cabin sang trọng với không gian rộng rãi. Hành khách sẽ cảm thấy như đang ở nhà với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, cùng phòng tắm có vòi sen. Máy bay còn có phòng ngủ riêng, thứ vô cùng cần thiết đối với Taylor Swift trong lịch trình lưu diễn bận rộn của cô.

Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift ảnh 2

Máy bay được trang bị nhiều tiện nghi phục vụ cho lịch trình bận rộn của Taylor Swift.

Trước đó, Taylor Swift đã bán chiếc Falcon 50 vào năm 2020 và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện. Phiên bản nâng cấp Falcon 900 sở hữu ba động cơ mạnh mẽ cùng khả năng định tuyến trực tiếp trên mặt nước, rất lý tưởng cho những hành trình xuyên Đại Tây Dương.

Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift ảnh 3

Máy bay có phòng ngủ riêng dành cho Taylor Swift.

Nữ ca sĩ từng trở thành tâm điểm tranh cãi khi chiếc máy bay Dassault Falcon 7X khác của cô bị cho là đã thải ra hơn 8000 tấn CO2, gấp hơn 1000 lần tổng lượng khí thải hằng năm của một người bình thường. Phía đại diện của Taylor cho biết Taylor Swift thường cho bạn bè người thân mượn máy bay nên quy kết nữ ca sĩ là "tội phạm khí hậu" là không chính xác.

Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift ảnh 4

Nữ ca sĩ từng bị gọi là "tội phạm khí hậu".

Khám phá bên trong chuyên cơ riêng trị giá 964 tỷ đồng của Taylor Swift ảnh 8
Theo Simple Flying
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.