Khám phá chiếc quần đặc biệt cho phép bạn ngồi giữa không trung

Khám phá chiếc quần đặc biệt cho phép bạn ngồi giữa không trung
HHT - Với những ai thường phải đứng hoặc đi lại trong quá trình làm việc, phát minh này chính là món phụ kiện trong mơ.

Bởi với kết cấu đặc biệt, nó cho phép bạn có thể ngồi thoải mái giữa không trung, bất cứ khi nào mình muốn, và trải nghiệm đem lại thì y như đang ngồi trên một chiếc ghế tựa thực sự!

Khám phá chiếc quần đặc biệt cho phép bạn ngồi giữa không trung ảnh 1

Nhằm hạn chế tối đa các thương tổn lên hệ thống xương khớp, cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho những người lao động thường xuyên phải đứng và di chuyển trong giờ làm việc, Noonee - một công ty đến từ Thụy Sĩ đã phát minh ra chiếc quần cơ khí đặc biệt có tên là “quần Bionic”.

Gọi là quần nhưng sản phẩm này lại có kết cấu như một khung xương bên ngoài, kết nối với phần lưng và chân của con người. Cách sử dụng quần Bionic khá đơn giản. Tất cả những việc chúng ta phải làm chỉ là mang nó vào, cố định bằng các quai đeo và tiến hành công việc như mọi ngày.

Khám phá chiếc quần đặc biệt cho phép bạn ngồi giữa không trung ảnh 2

Với kết cấu đặc biệt, chiếc quần này sẽ vẫn cho phép bạn đi lại một cách hoàn toàn thoải mái, và khi cần nó có thể biến hóa ngay lập tức thành một chiếc ghế, từ đó giúp bạn ngồi thoải mái ngay giữa không trung.

Một điều hết sức tuyệt vời nữa của quần Bionic chính là khả năng đáp ứng linh hoạt của nó. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh chiếc quần này để ngồi ở nhiều tư thế, góc khác nhau sao cho phù hợp nhất với công việc.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?