Khám phá nhà vệ sinh thủy cung độc đáo nhất tại Nhật Bản

Khám phá nhà vệ sinh thủy cung độc đáo nhất tại Nhật Bản
HHT - Nếu bạn yêu thích những sinh vật biển kỳ lạ và không ngại hàng trăm con mắt của chúng nhìn bạn khi bạn đang “đi theo tiếng gọi của tự nhiên”, vậy thì bạn hãy ghé qua nhà vệ sinh thủy cung độc đáo này ở Akashi, Nhật Bản nhé.

Quán cà phê Hipopo Papa (trước đây là Mumin Papa) từng được biết đến là một trong những điểm hẹn hò phổ biến nhất trên bờ biển Hayashizaki Matsue. Giờ vẫn vậy, và ngày càng đặc biệt hơn khi quán quyết định thay đổi nhà vệ sinh nữ khiến nó trở nên độc nhất vô nhị. Đó là nhà vệ sinh thủy cung trong quán cà phê, duy nhất tại Nhật Bản, và cũng có lẽ là duy nhất trên thế giới.

Khám phá nhà vệ sinh thủy cung độc đáo nhất tại Nhật Bản ảnh 1

Nhà vệ sinh này được bao quanh ba phía bởi một hồ cá khổng lồ với hàng trăm con cá kỳ lạ cùng với một con rùa đực. Thật kỳ lạ phải không, khi bạn nhớ ra rằng đây là nhà vệ sinh nữ.

Nhà vệ sinh thủy cung tại Hipopo Papa này đã tồn tại hơn 12 năm nay, và nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở khu vực Akashi. Chủ quán đã chi 270.000 đôla (hơn 5 tỷ đồng) để tạo ra điều độc đáo này, với vô vàn những thử nghiệm, nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Mặc dù đây là nhà vệ sinh nữ, nhưng các nhân viên tại Hipopo Papa cũng không ngại cho mọi người tham quan khi mà quán không quá đông.

Nhà vệ sinh thủy cung tất nhiên là một điều tuyệt vời với khách hàng rồi, nhưng nó cũng có nhược điểm riêng. Một số vị khách sẽ dành nhiều thời gian trong nhà vệ sinh hơn chỉ để ngắm cảnh, trong khi một số khác lại không quen với cảm giác có rất nhiều sinh vật biển đang nhìn chằm chằm vào họ khi họ sử dụng nhà vệ sinh.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn có dịp đi qua Akashi, Nhật Bản thì quán cà phê Hipopo Papa là một trong những địa điểm bạn nên ghé thăm một lần trong đời. 

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm