Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018
HHT - Cứ đến dịp Giáng sinh hằng năm, khắp nơi trên thế giới lại tạo ra những cây thông độc đáo có 1-0-2 của riêng mình để đón chào Giáng sinh và năm mới.

Cây thông cao nhất thế giới làm bằng thùng đựng đồ uống

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 1

Thành phố Gera nằm ở miền Đông nước Đức vừa ghi nhận một kỷ lục thế giới mới với cây thông Noel cao gần 18m được làm từ các thùng đựng đồ uống chồng lên nhau. Cây thông độc đáo này được các tình nguyện viên và tổ chức We4kids dựng nên với chiều cao chính xác là 17,88m với 2.790 chiếc thùng đựng đồ uống lên nhau. Cây thông Noel này được dựng nên nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng đến tình trạng khó khăn của những trẻ em nghèo. Dự kiến cây thông cao nhất thế giới này sẽ được trưng bày đến đầu tháng 1/2019 và sẽ phải tháo dỡ nó trước khi trời trở gió để tránh nguy hiểm cho những người đến xem.

Cây thông Giáng sinh làm từ 2,018 đồng xu vàng

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 2

Cũng tại nước Đức, một hãng kinh doanh vàng ở thành phố Munich đặc biệt chào đón dịp Giáng sinh năm nay với việc ra mắt cây Giáng sinh đắt nhất châu Âu. Cây thông đặc biệt với hình dáng một chiếc kim tự tháp được phủ kín bởi 2,018 đồng xu vàng. Trên đỉnh là một ngôi sao lấp lánh cũng được làm bằng vàng nguyên chất. Những đồng xu vàng nhìn xa giống những chiếc kẹo sôcôla đồng xu mà chúng mình vẫn thường ăn. Cây thông Giáng sinh này được làm từ 63 kg vàng nguyên chất và theo giá trị hiện tại thì giá trị của nó là khoảng 2,3 triệu euro và dự kiến sẽ được trưng bày cho đến hết tháng 12.

Cây thông dành cho hội nuôi mèo

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 3

Những chú mèo tinh nghịch thường thích leo trèo lên cây thông Giáng sinh và có khi còn phá hỏng cả chúng nữa. Vì thế, để tránh tình trạng này, một hãng sản xuất nội thất tại nước Anh đã làm ra cây thông chỉ có nửa phần trên là có lá còn bên dưới thì không có gì để những chú mèo không thể trèo lên làm hỏng cây được. Cây thông độc đáo này đã lập tức nhận được sự yêu thích từ khách mua hàng khắp nơi trên thế giới. Với chiếc gốc cây cao sẽ giữ đồ trang trí của bạn một cách hoàn hảo tránh sẽ xa tầm với của trẻ em hoặc những em mèo thích nghịch phá. Ngoài ra, bạn còn có thể để thật nhiều quà dưới gốc cây mà không lo bị hết chỗ.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.