Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018
HHT - Cứ đến dịp Giáng sinh hằng năm, khắp nơi trên thế giới lại tạo ra những cây thông độc đáo có 1-0-2 của riêng mình để đón chào Giáng sinh và năm mới.

Cây thông cao nhất thế giới làm bằng thùng đựng đồ uống

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 1

Thành phố Gera nằm ở miền Đông nước Đức vừa ghi nhận một kỷ lục thế giới mới với cây thông Noel cao gần 18m được làm từ các thùng đựng đồ uống chồng lên nhau. Cây thông độc đáo này được các tình nguyện viên và tổ chức We4kids dựng nên với chiều cao chính xác là 17,88m với 2.790 chiếc thùng đựng đồ uống lên nhau. Cây thông Noel này được dựng nên nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng đến tình trạng khó khăn của những trẻ em nghèo. Dự kiến cây thông cao nhất thế giới này sẽ được trưng bày đến đầu tháng 1/2019 và sẽ phải tháo dỡ nó trước khi trời trở gió để tránh nguy hiểm cho những người đến xem.

Cây thông Giáng sinh làm từ 2,018 đồng xu vàng

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 2

Cũng tại nước Đức, một hãng kinh doanh vàng ở thành phố Munich đặc biệt chào đón dịp Giáng sinh năm nay với việc ra mắt cây Giáng sinh đắt nhất châu Âu. Cây thông đặc biệt với hình dáng một chiếc kim tự tháp được phủ kín bởi 2,018 đồng xu vàng. Trên đỉnh là một ngôi sao lấp lánh cũng được làm bằng vàng nguyên chất. Những đồng xu vàng nhìn xa giống những chiếc kẹo sôcôla đồng xu mà chúng mình vẫn thường ăn. Cây thông Giáng sinh này được làm từ 63 kg vàng nguyên chất và theo giá trị hiện tại thì giá trị của nó là khoảng 2,3 triệu euro và dự kiến sẽ được trưng bày cho đến hết tháng 12.

Cây thông dành cho hội nuôi mèo

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 3

Những chú mèo tinh nghịch thường thích leo trèo lên cây thông Giáng sinh và có khi còn phá hỏng cả chúng nữa. Vì thế, để tránh tình trạng này, một hãng sản xuất nội thất tại nước Anh đã làm ra cây thông chỉ có nửa phần trên là có lá còn bên dưới thì không có gì để những chú mèo không thể trèo lên làm hỏng cây được. Cây thông độc đáo này đã lập tức nhận được sự yêu thích từ khách mua hàng khắp nơi trên thế giới. Với chiếc gốc cây cao sẽ giữ đồ trang trí của bạn một cách hoàn hảo tránh sẽ xa tầm với của trẻ em hoặc những em mèo thích nghịch phá. Ngoài ra, bạn còn có thể để thật nhiều quà dưới gốc cây mà không lo bị hết chỗ.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?