Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018
HHT - Cứ đến dịp Giáng sinh hằng năm, khắp nơi trên thế giới lại tạo ra những cây thông độc đáo có 1-0-2 của riêng mình để đón chào Giáng sinh và năm mới.

Cây thông cao nhất thế giới làm bằng thùng đựng đồ uống

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 1

Thành phố Gera nằm ở miền Đông nước Đức vừa ghi nhận một kỷ lục thế giới mới với cây thông Noel cao gần 18m được làm từ các thùng đựng đồ uống chồng lên nhau. Cây thông độc đáo này được các tình nguyện viên và tổ chức We4kids dựng nên với chiều cao chính xác là 17,88m với 2.790 chiếc thùng đựng đồ uống lên nhau. Cây thông Noel này được dựng nên nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng đến tình trạng khó khăn của những trẻ em nghèo. Dự kiến cây thông cao nhất thế giới này sẽ được trưng bày đến đầu tháng 1/2019 và sẽ phải tháo dỡ nó trước khi trời trở gió để tránh nguy hiểm cho những người đến xem.

Cây thông Giáng sinh làm từ 2,018 đồng xu vàng

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 2

Cũng tại nước Đức, một hãng kinh doanh vàng ở thành phố Munich đặc biệt chào đón dịp Giáng sinh năm nay với việc ra mắt cây Giáng sinh đắt nhất châu Âu. Cây thông đặc biệt với hình dáng một chiếc kim tự tháp được phủ kín bởi 2,018 đồng xu vàng. Trên đỉnh là một ngôi sao lấp lánh cũng được làm bằng vàng nguyên chất. Những đồng xu vàng nhìn xa giống những chiếc kẹo sôcôla đồng xu mà chúng mình vẫn thường ăn. Cây thông Giáng sinh này được làm từ 63 kg vàng nguyên chất và theo giá trị hiện tại thì giá trị của nó là khoảng 2,3 triệu euro và dự kiến sẽ được trưng bày cho đến hết tháng 12.

Cây thông dành cho hội nuôi mèo

Khám phá những cây thông Giáng sinh độc đáo của mùa lễ hội 2018 ảnh 3

Những chú mèo tinh nghịch thường thích leo trèo lên cây thông Giáng sinh và có khi còn phá hỏng cả chúng nữa. Vì thế, để tránh tình trạng này, một hãng sản xuất nội thất tại nước Anh đã làm ra cây thông chỉ có nửa phần trên là có lá còn bên dưới thì không có gì để những chú mèo không thể trèo lên làm hỏng cây được. Cây thông độc đáo này đã lập tức nhận được sự yêu thích từ khách mua hàng khắp nơi trên thế giới. Với chiếc gốc cây cao sẽ giữ đồ trang trí của bạn một cách hoàn hảo tránh sẽ xa tầm với của trẻ em hoặc những em mèo thích nghịch phá. Ngoài ra, bạn còn có thể để thật nhiều quà dưới gốc cây mà không lo bị hết chỗ.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?