Khám phá ứng dụng giúp làm cầu nối tình bạn qua những lá thư tay trong thời đại 4.0

Khám phá ứng dụng giúp làm cầu nối tình bạn qua những lá thư tay trong thời đại 4.0
HHT - Slowly sẽ giúp chúng mình được trải qua cảm giác hồi hộp, mong chờ những lá thư hồi âm, giống như ngày trước ông bà, bố mẹ chúng mình chờ đợi những lá thư tay vậy.

Slowly là một ứng dụng tìm bạn qua thư rất thú vị. Khi bạn có tài khoản trên Slowly rồi, ứng dụng sẽ kết nối ngẫu nhiên bạn với một người bạn khác có cùng điểm chung về ngôn ngữ hoặc một mối quan tâm nào đó, sau đó bạn có thể viết thư cho người bạn đó. Nếu bạn không thích cách kết nối ngẫu nhiên này thì bạn có thể tự tìm bạn bè theo cách thủ công cũng được.

Khám phá ứng dụng giúp làm cầu nối tình bạn qua những lá thư tay trong thời đại 4.0 ảnh 1

Nghe mô tả đến đây thì hẳn bạn sẽ cảnh giác rằng sao trông Slowly có vẻ giống như một ... ứng dụng hẹn hò vậy. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Slowly để không thể xếp nó chung mâm với các ứng dụng hẹn hò khác chính là vì Slowly bảo toàn danh tính người dùng khá kĩ. Slowly không cho phép người dùng sử dụng ảnh chân dung làm ava mà chỉ được để ava hình hoạt hình thôi. Vì thế, những người viết thư cho nhau sẽ không thể "chọn bạn gửi thư" dựa vào ngoại hình được. Hai bên chỉ viết thư làm quen nhờ vào sự đồng điệu trong tâm hồn được thể hiện qua những điểm chung về một sở thích nào đó mà thôi. Chọn bạn gửi thư kiểu này an toàn hơn việc làm quen với nhau chỉ dựa vào độ xinh đẹp của ngoại hình heng.

Trong thời đại 4.0 khi việc gì cũng cần thực hiện với tốc độ thật nhanh thì Slowly lại đi ngược thời đại. Ở những ứng dụng thư điện tử khác, chỉ vài giây sau khi bức thư được gửi đi, người nhận đã nhận được nhưng Slowly thì ngược lại. Một bức thư gửi đi trên Slowly, nhanh thì vài tiếng, chậm thì vài ngày, bức thư mới đến được với người nhận. Đây cũng chính là điểm độc đáo của Slowly. Cảm giác chờ đợi này cũng tựa tựa như cảm giác chờ đợi những bức thư tay thời ông bà, bố mẹ mình ngày trước vậy. Chưa hết đâu nha, vì là một ứng dụng toàn cầu nên bạn có thể nhận được những bức thư từ rất nhiều người bạn trên khắp thế giới đấy, thật thú vị phải không nào?

Ảnh: Fanpage SLOWLY

Nhiều cặp đôi sau khi kết bạn qua thư được một thời gian thì đã lên kế hoạch gặp nhau và tèng teng, một số đã nâng level từ bạn bè thành "gà bông" của nhau đấy.

Khám phá ứng dụng giúp làm cầu nối tình bạn qua những lá thư tay trong thời đại 4.0 ảnh 3

Đã là thư tay thì không thể thiếu những con tem rồi. Slowly có cả một kho tem để người dùng có thể sưu tầm đó. Khi đạt đến một cột mốc nào đó, ví dụ như kết bạn được với 5 người bạn ở 5 quốc gia khác nhau chẳng hạn thì người dùng sẽ được tặng một chiếc tem thành tích đặc biệt.

Chính vì những sự thú vị và khác biệt của mình mà Slowly đã nhận được giải thưởng Ứng dụng đột phá của Google Play 2019 đó.

Khám phá ứng dụng giúp làm cầu nối tình bạn qua những lá thư tay trong thời đại 4.0 ảnh 4

Cùng thử làm bạn với thư tay trong thời đại số nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm