Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang

HHT - Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, khiến cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe góp phần giúp ngăn chặn bệnh dịch như nước rửa tay diệt khuẩn và các loại khẩu trang cũng lại bắt đầu cháy hàng.

Có lẽ bây giờ phải coi khẩu trang thành một phụ kiện thời trang, chứ không chỉ đơn giản là một vật dụng giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn bệnh dịch nữa. Các hãng thời trang từ bình dân cho đến các thương hiệu xa xỉ đều thi nhau sản xuất khẩu trang với những chất liệu bắt mắt và thời trang nhất.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 1
Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đang chia sẻ một loại khẩu trang mới, trong suốt và được làm từ nhựa, nhìn khá lạ mắt và cũng mang tính thời trang cao.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 2
Khẩu trang này có tên là XC99, được quảng cáo là làm bằng nhựa an toàn TPU nên có khả năng ngăn ngọt bắn 100%, hạn chế được sự lây lan của SARS-CoV-2, chống tia UV, thoải mái khi đi mưa và có thể vệ sinh nhanh bằng xà phòng hoặc cồn diệt khuẩn. Và vì bằng nhựa nên cũng rất nhanh khô, chỉ vệ sinh xong là lại có thể dùng được luôn.

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh, khẩu trang này cũng sẽ giúp bạn mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang ra.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 3
Ngoài mẫu trong suốt, khẩu trang này còn có mẫu màu đen và trắng. Nếu mẫu khẩu trang trong suốt trông khá thời trang, thì hai mẫu trắng và đen lại bị chê khá nhiều vì nhiều bạn nhận xét trông như “đeo mặt nạ oxy, mặt nạ phòng độc”.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 4
Giá của ba loại khẩu trang này không rẻ, dao động từ 120K - 140K một chiếc, mỗi chiếc có một van thở tặng kèm. Sản phẩm còn có 5 màu van thở khác nhau để người dùng có thể thay đổi tùy trang phục.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 5
Nội dung một bài đăng quảng cáo khẩu trang trong suốt trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)
Được biết, đây là sản phẩm có xuất xứ trong nước và mới được tung ra thị trường, chưa biết chất lượng ra sao nhưng bước đầu đã thành công trong việc gây được sự chú ý của cư dân mạng.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.