Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang

HHT - Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, khiến cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe góp phần giúp ngăn chặn bệnh dịch như nước rửa tay diệt khuẩn và các loại khẩu trang cũng lại bắt đầu cháy hàng.

Có lẽ bây giờ phải coi khẩu trang thành một phụ kiện thời trang, chứ không chỉ đơn giản là một vật dụng giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn bệnh dịch nữa. Các hãng thời trang từ bình dân cho đến các thương hiệu xa xỉ đều thi nhau sản xuất khẩu trang với những chất liệu bắt mắt và thời trang nhất.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 1
Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đang chia sẻ một loại khẩu trang mới, trong suốt và được làm từ nhựa, nhìn khá lạ mắt và cũng mang tính thời trang cao.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 2
Khẩu trang này có tên là XC99, được quảng cáo là làm bằng nhựa an toàn TPU nên có khả năng ngăn ngọt bắn 100%, hạn chế được sự lây lan của SARS-CoV-2, chống tia UV, thoải mái khi đi mưa và có thể vệ sinh nhanh bằng xà phòng hoặc cồn diệt khuẩn. Và vì bằng nhựa nên cũng rất nhanh khô, chỉ vệ sinh xong là lại có thể dùng được luôn.

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh, khẩu trang này cũng sẽ giúp bạn mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang ra.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 3
Ngoài mẫu trong suốt, khẩu trang này còn có mẫu màu đen và trắng. Nếu mẫu khẩu trang trong suốt trông khá thời trang, thì hai mẫu trắng và đen lại bị chê khá nhiều vì nhiều bạn nhận xét trông như “đeo mặt nạ oxy, mặt nạ phòng độc”.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 4
Giá của ba loại khẩu trang này không rẻ, dao động từ 120K - 140K một chiếc, mỗi chiếc có một van thở tặng kèm. Sản phẩm còn có 5 màu van thở khác nhau để người dùng có thể thay đổi tùy trang phục.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 5

Nội dung một bài đăng quảng cáo khẩu trang trong suốt trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, đây là sản phẩm có xuất xứ trong nước và mới được tung ra thị trường, chưa biết chất lượng ra sao nhưng bước đầu đã thành công trong việc gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?