Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang

HHT - Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, khiến cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe góp phần giúp ngăn chặn bệnh dịch như nước rửa tay diệt khuẩn và các loại khẩu trang cũng lại bắt đầu cháy hàng.

Có lẽ bây giờ phải coi khẩu trang thành một phụ kiện thời trang, chứ không chỉ đơn giản là một vật dụng giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn bệnh dịch nữa. Các hãng thời trang từ bình dân cho đến các thương hiệu xa xỉ đều thi nhau sản xuất khẩu trang với những chất liệu bắt mắt và thời trang nhất.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 1
Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đang chia sẻ một loại khẩu trang mới, trong suốt và được làm từ nhựa, nhìn khá lạ mắt và cũng mang tính thời trang cao.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 2
Khẩu trang này có tên là XC99, được quảng cáo là làm bằng nhựa an toàn TPU nên có khả năng ngăn ngọt bắn 100%, hạn chế được sự lây lan của SARS-CoV-2, chống tia UV, thoải mái khi đi mưa và có thể vệ sinh nhanh bằng xà phòng hoặc cồn diệt khuẩn. Và vì bằng nhựa nên cũng rất nhanh khô, chỉ vệ sinh xong là lại có thể dùng được luôn.

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh, khẩu trang này cũng sẽ giúp bạn mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang ra.

Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 3
Ngoài mẫu trong suốt, khẩu trang này còn có mẫu màu đen và trắng. Nếu mẫu khẩu trang trong suốt trông khá thời trang, thì hai mẫu trắng và đen lại bị chê khá nhiều vì nhiều bạn nhận xét trông như “đeo mặt nạ oxy, mặt nạ phòng độc”.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 4
Giá của ba loại khẩu trang này không rẻ, dao động từ 120K - 140K một chiếc, mỗi chiếc có một van thở tặng kèm. Sản phẩm còn có 5 màu van thở khác nhau để người dùng có thể thay đổi tùy trang phục.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 5
Nội dung một bài đăng quảng cáo khẩu trang trong suốt trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)
Được biết, đây là sản phẩm có xuất xứ trong nước và mới được tung ra thị trường, chưa biết chất lượng ra sao nhưng bước đầu đã thành công trong việc gây được sự chú ý của cư dân mạng.
Khẩu trang “hot” trở lại vì COVID-19, có cả khẩu trang nhựa trong suốt rất thời trang ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm