Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song"

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song"
HHT - Bộ phim "Hậu duệ Mặt Trời" đã "khuynh đảo" lễ trao giải phim truyền hình của đài KBS, và cặp đôi Song - Song chính là tâm điểm của đêm hôm qua 31/12/2016.

Giải Daesang chia đôi, mà ai cũng vui

Thông thường thì Daesang - giải thưởng danh giá nhất tại các lễ trao giải Hàn Quốc chỉ dành cho một cá nhân duy nhất, người xuất sắc nhất trong cả năm qua. Hiếm hoi lắm, Daesang mới phá lệ, xướng tên nhiều hơn một người. Tại lễ trao giải KBS 2016, cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều giành Daesang với vai chính trong Hậu duệ Mặt Trời.

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song" ảnh 1

Giải thưởng chia đôi, nhưng cả cặp đôi Song - Song lẫn khán giả đều cảm thấy đài KBS có quyết định vô cùng hợp lý. Bởi cả hai ngôi sao đều góp công cực lớn cho Hậu duệ Mặt Trời, người này bổ sung hỗ trợ cho người kia, trao giải cho chỉ một trong hai Song - Song đều không ổn. Đặc biệt với các fan của Song Hye Kyo, giải Deasang càng có ý nghĩa đặc biệt. Bởi nhiều năm qua, Song Hye Kyo luôn bị coi là người không có duyên với các giải thưởng, khi đề cử thì nhiều mà chiến thắng thì vô cùng hiếm hoi. Ngay như giải Beaksang vừa rồi, Song Hye Kyo cũng bị vuột mất giải nữ diễn viên chính xuất sắc đấy thôi.

Những giọt nước mắt ngọt ngào

Đêm trao giải của KBS là đêm của những giọt nước mắt, người trên sân khấu khóc vì hạnh phúc, mà người ngồi dưới cũng sụt sịt theo vì mừng cho người bạn thân thiết của mình.

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song" ảnh 2

Khi Park Bo Gum quá hạnh phúc với giải Nam diễn viên xuất sắc cho phim Mây họa ánh trăng, “đàn anh” Song Joong Ki cũng mừng cho đàn em đến mức phải lén đưa tay lau nước mắt. Cả hai đều là nghệ sĩ chung công ty Blossom và thân thiết như anh em một nhà.

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song" ảnh 3

Song Hye Kyo vô cùng ngượng ngùng khi được mời diễn tả lại cảnh “nhóm máu mỹ nhân”. Cảnh này đã giúp Song Hye Kyo giành thêm giải phụ “Aegyo dễ thương nhất”.

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song" ảnh 4

Khép lại năm 2016 ngọt như mật của "cặp đôi Song - Song" ảnh 5

Cặp đôi Song - Song không đến thảm đỏ cùng nhau, nhưng ngồi cạnh nhau, nắm chặt tay nhau khi nghe các đề cử Deasang, và ôm nhau tình cảm khi chuẩn bị lên nhận giải. Các "con dân" còn mong gì hơn, hihi.

T.N

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm