Không ai ngờ SUGA xuất hiện trong MV “Eight”, lại còn theo cách rất đặc biệt

HHT - Các ARMY đúng là không thể không cảm động phát khóc khi phát hiện SUGA đã làm điều này trong MV bài “Eight”.

Eight không chỉ là ca khúc chung của SUGA và IU mà còn hơn thế nữa, là tự sự tuổi 28 của cả hai ngôi sao (tính theo tuổi kiểu Hàn). Như chính công ty chủ quản của IU tiết lộ thì IU đã chủ động tìm đến SUGA mời hợp tác vì là những nghệ sĩ cùng tuổi với nhau. Còn IU thì tâm sự “Eight như một cuốn tiểu thuyết ngắn để tôi giãi bày tâm tư tuổi 28 qua những nhân vật, chi tiết ẩn dụ. Tuổi 28 của tôi chính là niềm ao ước về hòn đảo màu cam, nơi chúng ta được tự do nhiều hơn là buồn bã”.

Không ai ngờ SUGA xuất hiện trong MV “Eight”, lại còn theo cách rất đặc biệt ảnh 1 Nhân vật của IU đi tìm hòn đảo màu cam

Ai cũng nghĩ rằng trong ca khúc Eight, SUGA chỉ đảm nhận vai trò đồng sáng tác, đồng sản xuất và góp giọng trong bài hát chứ không xuất hiện trong MV. Mà thực ra chỉ cần có thế thì các ARMY cũng đã hạnh phúc vô cùng và Eight lập nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng nhạc số rồi.

Nếu chỉ xem MV Eight một vài lần, hẳn ai cũng nghĩ chỉ có IU xuất hiện xuyên suốt trong bài hát, người thật đến nhân vật hoạt hình. Nhiều người cho rằng nếu có SUGA góp mặt thì MV sẽ thú vị hơn nhiều còn các ARMY thì đã săm soi từng phân cảnh trong MV này để tìm kiếm manh mối.

Không ai ngờ SUGA xuất hiện trong MV “Eight”, lại còn theo cách rất đặc biệt ảnh 2 Vị hành khách bí ẩn đeo một chiếc nhẫn

Kết quả là có một hình ảnh IU đang ngồi trên máy bay cùng nhiều người khác. Trong khi IU mải mê nhìn ngắm bầu trời bên ngoài thì có một nhân vật bí ẩn cũng có mặt trên chuyến bay này và đang xem hình IU trên điện thoại di động. Tuy hành khách đặc biệt này không hề lộ mặt, chỉ có bàn tay lọt vào màn hình nhưng các ARMY tin chắc đây chính là SUGA.

Không ai ngờ SUGA xuất hiện trong MV “Eight”, lại còn theo cách rất đặc biệt ảnh 3 Chiếc nhẫn đó rất giống với nhẫn BTS - ARMY mà SUGA từng đeo

Bởi nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ thấy nhân vật này đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay cái. Đó chính là chiếc nhẫn có khắc tên BTS và ARMY mà chính SUGA từng đeo trước đó. Thế là đủ để ARMY cho rằng SUGA cũng có tham gia MV Eight, mà lại theo một cách vô cùng đặc biệt, gửi gắm những ý nghĩa mà chỉ ARMY mới hiểu.

Không ai ngờ SUGA xuất hiện trong MV “Eight”, lại còn theo cách rất đặc biệt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".