Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giang Thần và Ngô Bách Tùng cùng tranh giành Tiểu Hi trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp". Thế mà ngoài đời Thẩm Nguyệt lại hẹn hò cùng anh bạn thân Lục Dương, bất ngờ rồi phải không?

Sáng ngày 16/4, trang tin Youku đã đăng tải hình ảnh Thẩm Nguyệt và nam diễn viên Tôn Ninh hẹn hò cùng nhau. Cả hai từng đóng chung trong bộ phim thanh xuân đình đám Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt vai Trần Tiểu Hi và Tôn Ninh vai Lục Dương - bạn thân kiêm quân sư "quạt mo" giúp Tiểu Hi tỏ tình với Giang Thần (Hồ Nhất Thiên).

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 1

Tôn Ninh đón Thẩm Nguyệt cùng đi chơi trượt ván.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 2
Tình cảm lắm nhé!
Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 3
Dung dăng dung dẻ nè!

Trong đoạn clip được đăng tải, Tôn Ninh đến đón Thẩm Nguyệt đi tập chơi trượt ván. Tôn Ninh cũng rất biết cách chăm sóc cho bạn gái khi ân cần chỉnh mũ cho Thẩm Nguyệt. Trông cả hai vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cư dân mạng cũng tìm lại những ảnh cũ Thẩm Nguyệt từng đăng tải, có những ảnh cô nàng selfie khi đang di chuyển bằng xe máy, được cho rằng là đang đi hẹn hò cùng Tôn Ninh.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 4

Cư dân mạng cũng tìm lại ảnh cũ và phát hiện những lần Thẩm Nguyệt chụp hình đi xe máy có thể là đang đi hẹn hò.

Sau thành công của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, cả Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên đều vụt sáng. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Thẩm Nguyệt không thuận lợi như Hồ Nhất Thiên, nữ diễn viên có thêm vài dự án sau đó nhưng không được đánh giá cao, diễn xuất non kém của cô nàng cũng là khuyết điểm khiến Thẩm Nguyệt bị chỉ trích nhiều.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 5

Diễn xuất của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt Và An Sinh" bị chê rất nhiều, chủ yếu là những cảnh diễn cần bộc lộ nội tâm.

Về phần Tôn Ninh, sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp cũng đã góp mặt trong Toàn Chức Cao Thủ lên sóng năm 2019, và Mùa Hoa Rơi đang còn chờ lên sóng.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 6
Tôn Ninh trong "Toàn Chức Cao Thủ".
Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".