Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giang Thần và Ngô Bách Tùng cùng tranh giành Tiểu Hi trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp". Thế mà ngoài đời Thẩm Nguyệt lại hẹn hò cùng anh bạn thân Lục Dương, bất ngờ rồi phải không?

Sáng ngày 16/4, trang tin Youku đã đăng tải hình ảnh Thẩm Nguyệt và nam diễn viên Tôn Ninh hẹn hò cùng nhau. Cả hai từng đóng chung trong bộ phim thanh xuân đình đám Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt vai Trần Tiểu Hi và Tôn Ninh vai Lục Dương - bạn thân kiêm quân sư "quạt mo" giúp Tiểu Hi tỏ tình với Giang Thần (Hồ Nhất Thiên).

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 1

Tôn Ninh đón Thẩm Nguyệt cùng đi chơi trượt ván.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 2
Tình cảm lắm nhé!
Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 3
Dung dăng dung dẻ nè!

Trong đoạn clip được đăng tải, Tôn Ninh đến đón Thẩm Nguyệt đi tập chơi trượt ván. Tôn Ninh cũng rất biết cách chăm sóc cho bạn gái khi ân cần chỉnh mũ cho Thẩm Nguyệt. Trông cả hai vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cư dân mạng cũng tìm lại những ảnh cũ Thẩm Nguyệt từng đăng tải, có những ảnh cô nàng selfie khi đang di chuyển bằng xe máy, được cho rằng là đang đi hẹn hò cùng Tôn Ninh.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 4

Cư dân mạng cũng tìm lại ảnh cũ và phát hiện những lần Thẩm Nguyệt chụp hình đi xe máy có thể là đang đi hẹn hò.

Sau thành công của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, cả Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên đều vụt sáng. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của Thẩm Nguyệt không thuận lợi như Hồ Nhất Thiên, nữ diễn viên có thêm vài dự án sau đó nhưng không được đánh giá cao, diễn xuất non kém của cô nàng cũng là khuyết điểm khiến Thẩm Nguyệt bị chỉ trích nhiều.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 5

Diễn xuất của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt Và An Sinh" bị chê rất nhiều, chủ yếu là những cảnh diễn cần bộc lộ nội tâm.

Về phần Tôn Ninh, sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp cũng đã góp mặt trong Toàn Chức Cao Thủ lên sóng năm 2019, và Mùa Hoa Rơi đang còn chờ lên sóng.

Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 6
Tôn Ninh trong "Toàn Chức Cao Thủ".
Không phải Giang Thần, hóa ra "chân ái" của "Tiểu Hi" Thẩm Nguyệt chính là Lục Dương! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".