Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc cho bê bối đời tư vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống, Kim Seon Ho vẫn là nghệ sĩ đứng đầu bảng bình chọn hạng mục "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 sắp diễn ra.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Seon Ho hiện đang là người có số phiếu bầu đứng đầu trong bảng bình chọn "Nam diễn viên được yêu thích nhất", tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 (viết tắt là AAA 2021) sắp diễn ra.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 1

Bất chấp những bê bối đời tư mà Kim Seon Ho đang gặp phải trong khoảng thời gian gần đây. Theo lời hội đồng bình chọn, Kim Seon Ho hiện nhận được tổng cộng 532.630 phiếu bầu và xếp vị trí No.1, cách biệt khá nhiều so với Cha Eun Woo (ASTRO) nhận được 444.000 phiếu và giữ vị trí No.2.

Vào năm ngoái, Kim Seon Ho cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng ở hạng mục "Best Emotive Awards" (Người truyền cảm hứng) cũng tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2020.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 2

Kim Seon Ho tại lễ trao giải "Asia Artist Awards 2020".

Dù đây là tin vui đối với Kim Seon Ho và danh tiếng của nam diễn viên cũng đang dần được khôi phục. Nhưng sau tất cả, scandal vẫn chưa hoàn toàn yên ắng, khiến người hâm mộ lo lắng nam diễn viên có thể sẽ không có mặt tại lễ trao giải lần này.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 3

Những bình luận ủng hộ của khán giả dành cho Kim Seon Ho.

Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh Money Today và các công ty truyền thông StarNews và MTN. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2021 tới đây.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm