Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc cho bê bối đời tư vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống, Kim Seon Ho vẫn là nghệ sĩ đứng đầu bảng bình chọn hạng mục "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 sắp diễn ra.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Seon Ho hiện đang là người có số phiếu bầu đứng đầu trong bảng bình chọn "Nam diễn viên được yêu thích nhất", tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 (viết tắt là AAA 2021) sắp diễn ra.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 1

Bất chấp những bê bối đời tư mà Kim Seon Ho đang gặp phải trong khoảng thời gian gần đây. Theo lời hội đồng bình chọn, Kim Seon Ho hiện nhận được tổng cộng 532.630 phiếu bầu và xếp vị trí No.1, cách biệt khá nhiều so với Cha Eun Woo (ASTRO) nhận được 444.000 phiếu và giữ vị trí No.2.

Vào năm ngoái, Kim Seon Ho cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng ở hạng mục "Best Emotive Awards" (Người truyền cảm hứng) cũng tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2020.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 2

Kim Seon Ho tại lễ trao giải "Asia Artist Awards 2020".

Dù đây là tin vui đối với Kim Seon Ho và danh tiếng của nam diễn viên cũng đang dần được khôi phục. Nhưng sau tất cả, scandal vẫn chưa hoàn toàn yên ắng, khiến người hâm mộ lo lắng nam diễn viên có thể sẽ không có mặt tại lễ trao giải lần này.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 3

Những bình luận ủng hộ của khán giả dành cho Kim Seon Ho.

Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh Money Today và các công ty truyền thông StarNews và MTN. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2021 tới đây.

Kim Seon Ho vẫn dẫn đầu bình chọn "Diễn viên được yêu thích nhất" sau loạt bê bối đời tư ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.