Kim Woo Bin đã bước qua đợt điều trị ung thư đầu tiên và bị sụt mất 10 kg

Kim Woo Bin đã bước qua đợt điều trị ung thư đầu tiên và bị sụt mất 10 kg
HHT - Công ty giải trí Sidus HQ vừa thông báo rằng Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên trong hành trình chống lại căn bệnh ung thư vòm họng.

Công ty Sidus HQ bật mí thêm rằng nhờ y học có nhiều tiến bộ nên Kim Woo Bin chưa bị rụng tóc. Sức khỏe của Kim Woo Bin hiện giờ vẫn ổn định và anh có thể tập luyện nhẹ nhàng. Chỉ có điều anh bị sụt cân khá nhiều, Kim Woo Bin đã sụt đi 10 kg và hiện giờ chỉ nặng khoảng 60 kg. Có thể hình dung Kim Woo Bin lúc này rất gầy, vì anh cao tới 1m88.

Kim Woo Bin đã bước qua đợt điều trị ung thư đầu tiên và bị sụt mất 10 kg ảnh 1

Trong suốt quá trình trị bệnh, gia đình và bạn gái Shin Min Ah luôn ở cạnh Kim Woo Bin. Shin Min Ah luôn tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để tới động viên và giúp đỡ bạn trai. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả cũng đã gửi lời chia sẻ và chúc anh mau bình phục. Hiện giờ, Kim Woo Bin đang chờ kết luận của bác sĩ để bắt đầu đợt hóa trị lần thứ hai vào giữa tháng 8.

Kim Woo Bin đã bước qua đợt điều trị ung thư đầu tiên và bị sụt mất 10 kg ảnh 2

Ngày 16/7 vừa rồi là sinh nhật của Kim Woo Bin. Các fan của anh ở khắp châu Á đã lấy danh nghĩa Kim Woo Bin để quyên góp 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng) vào quỹ ung thư thiếu nhi Hàn Quốc như một cách để cổ vũ Woo Bin cũng như các bệnh nhân ung thư khác hãy mạnh mẽ chống lại bệnh tật.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm