Kim Woo Bin hóa người giao hàng trong thế giới tương lai của "Hiệp Sĩ Áo Đen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Black Knight" (Hiệp Sĩ Áo Đen), Kim Woo Bin sẽ đối đầu với "Hoàng tử của Trái Tim Mùa Thu" - Song Seung Heon tại thế giới tương lai. 

Black Knight (Hiệp Sĩ Áo Đen) là bộ phim dựa trên webtoon cùng tên, lấy bối cảnh vào năm 2071, nơi ô nhiễm đã trở nên nghiêm trọng đến mức mọi người không thể sống sót nếu không có mặt nạ phòng độc.

Kim Woo Bin hóa người giao hàng trong thế giới tương lai của "Hiệp Sĩ Áo Đen" ảnh 1

Ảnh teaser mới được công bố hé lộ khung cảnh hoang vắng, nơi các tòa nhà cao tầng dần sụp đổ. Một mặt nạ chống độc nằm ở trung tâm hút mắt người xem. Phía sau mặt nạ, một người được cho là người giao hàng đang tiến tới với một chiếc hộp bí ẩn trong tay.

Kim Woo Bin hóa người giao hàng trong thế giới tương lai của "Hiệp Sĩ Áo Đen" ảnh 2

Kim Woo Bin sẽ vào vai người giao hàng huyền thoại 5-8. Những người giao hàng này còn được gọi là hiệp sĩ áo đen. Họ cung cấp nhu yếu phẩm đến cho 1% dân số - những người sống sót qua thời kỳ sa mạc hóa khắc nghiệt.

Không riêng Kim Woo Bin, Black Knight còn sở hữu nhiều gương mặt có kinh nghiệm dày dặn diễn xuất. Phe phản diện gọi tên mỹ nam của Phía Đông Vườn Địa Đàng - Song Seung Heon, anh sẽ thủ vai người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Chunmyung - Ryu Seok. Anh bị ám ảnh bởi ý tưởng chứng tỏ bản thân và luôn ghen tị với thành tích của bố mình mà dần trở nên tàn độc. Ryu Seok và người giao hàng huyền thoại 5-8 sẽ có những cuộc đối đầu trực diện căng thẳng.

Kang You Seok vào vai một chàng trai ước ao trở thành người giao hàng và nữ diễn viên Esom thủ vai thiếu tá của Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Mỗi nhân vật sẽ có một góc nhìn, câu chuyện và chiều sâu riêng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết cuốn hút.

Kim Woo Bin hóa người giao hàng trong thế giới tương lai của "Hiệp Sĩ Áo Đen" ảnh 3

Hiệp Sĩ Áo Đen dự kiến phát hành vào quý II năm 2023 trên Netflix.

Kim Woo Bin hóa người giao hàng trong thế giới tương lai của "Hiệp Sĩ Áo Đen" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm