Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu?

Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu?
HHT - Rất nhiều fan của Pokémon thừa nhận rằng họ say mê series phim hoạt hình này phần nhiều bởi anh bạn chuột điện Pikachu. Điều gì khiến Pikachu cuốn hút hàng triệu người đến như vậy?
Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu? ảnh 1

Truy tìm lí lịch của Pikachu.

Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu? ảnh 2

Có rất nhiều câu hỏi về giới tính của Pikachu. Trong phim. Pikachu có cả giống đực và cái, và Pikachu đi cùng Satoshi là giống đực. Bằng chứng cho thông tin này là Pikachu đực thì có chóp đuôi thẳng còn Pikachu cái sẽ có vết lõm ở đuôi. 

Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu? ảnh 3

Meowth được xem là Pokémon khắc tinh của Pikachu Meowth có hình dáng giống mèo, còn Pikachu là chuột. Cặp đôi này cũng được nhiều người gọi là “Tom & Jerry” phiên bản Pokémon. Ngoài ra, một loại Pokémon khác khá đặc biệt trong phim là Mimikyu. Bạn ấy đã dùng lớp áo choàng hóa trang giống hệt Pikachu để che đi hình dáng “xấu xí” của mình. Tuy nhiên, vẻ mặt và thần thái thì của Mimikyu lại âu sầu, không thể nào bắt chước Pikachu được. 

Là fan của Pokémon, bạn có chắc mình đã am hiểu tất tần tật về thế giới Pikachu? ảnh 4
 

Pikachu đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Người dân xứ sở mặt trời mọc  yêu mến Pikachu cũng giống như người Mỹ yêu mến chuột Mickey vậy. Không những thế, sức lan tỏa của chú chuột màu vàng còn đến với nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 

Làm bạn với Pikachu, bạn không chỉ được trải qua những giây phút thú vị bên người bạn nhỏ này, mà còn thoải mái khám phá đại gia đình Pokémon và cùng chu du qua các vùng đất xinh đẹp. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?