Là tiểu thư nhà giàu nhưng vẫn ham nhận đồ miễn phí: Ngu Thư Hân bị chê “vô duyên”

HHT - Bao nhiêu ngôi sao xưa giờ vẫn được các thương hiệu tặng quà hay tài trợ thì không ai nói gì, đến lượt Ngu Thư Hân vừa mới khoe chuyện đi mua hàng được chủ shop không lấy tiền đã bị "ném đá" dữ dội.

Khán giả vẫn biết rằng các ngôi sao nổi tiếng thường được các nhãn hàng tặng sản phẩm hoặc tài trợ miễn phí. Đơn giản từ trang phục, phụ kiện, điện thoại đến cả ô tô… đều có thể trở thành quà tặng cho nghệ sĩ. Nhiều ngôi sao từng khoe cả núi quà do các nhãn hàng gửi tặng nhân dịp sinh nhật họ. Sao nào càng nhận được nhiều quà từ các thương hiệu cao cấp càng chứng tỏ địa vị cao.

Là tiểu thư nhà giàu nhưng vẫn ham nhận đồ miễn phí: Ngu Thư Hân bị chê “vô duyên” ảnh 1 Ngu Thư Hân bỗng dưng rắc rối vì khoe chuyện nhận đồ miễn phí

Thế nhưng Ngu Thư Hân (THE9) lại nhận về quả đắng từ việc nhận quà miễn phí. Trên Weibo, cô kể chuyện đi mua sắm quần áo nhưng lại được chủ cửa tiệm nhận ra và tặng cô toàn bộ đơn hàng. “Thánh cuồng Lisa” không giấu được sung sướng khi chia sẻ “Ngại quá đi nhưng cũng vui thật đó. Tôi còn hỏi xem tuần nào cũng đến có được không, ha ha”.

Có thể thấy Ngu Thư Hân chỉ muốn kể lại câu chuyện vui khi trở thành người nổi tiếng, nhưng trong mắt một bộ phận cư dân mạng thì cô lại kém sang, tham lam khi ham nhận đồ miễn phí. Nhiều người chê Ngu Thư Hân cư xử kém, không biết giữ gìn hình ảnh ngôi sao khi là tiểu thư nhà giàu lại đi nhận vài món quần áo miễn phí và còn khoe cho cả thiên hạ biết.

Là tiểu thư nhà giàu nhưng vẫn ham nhận đồ miễn phí: Ngu Thư Hân bị chê “vô duyên” ảnh 2 Chỉ là bài đăng vui vẻ mà cô nhận về nhiều chỉ trích

Bài đăng của Ngu Thư Hân tràn ngập bình luận phản đối như “Làm việc thiếu suy nghĩ”, “Chủ shop nói lịch sự thôi mà cô cũng nhận à?”, “Phải biết từ chối để giữ hình ảnh chứ”, “Cô ấy nghĩ là dễ thương nhưng thực ra là vô duyên rồi”... Kết quả là Ngu Thư Hân đã phải thông báo ngưng cập nhật tài khoản Weibo phụ vốn là nơi cô đăng tải những câu chuyện đời thường mà chỉ còn hoạt động trên tài khoản chính thức, chỉ đăng những thông tin liên quan đến công việc mà thôi.

Là tiểu thư nhà giàu nhưng vẫn ham nhận đồ miễn phí: Ngu Thư Hân bị chê “vô duyên” ảnh 3 Ngu Thư Hân đành tạm ngưng cập nhật tài khoản phụ của mình

Nhiều fan không khỏi tiếc nuối trước quyết định này bởi Ngu Thư Hân vốn là cô gái hoạt bát tươi vui, thường chia sẻ những câu chuyện ngộ nghĩnh đáng yêu. Nay vì những lời chỉ trích của một bộ phận khán giả khó tính mà Ngu Thư Hân buộc phải hạn chế cập nhật cuộc sống thường ngày cũng như thận trọng hơn khi tương tác với khán giả.

Là tiểu thư nhà giàu nhưng vẫn ham nhận đồ miễn phí: Ngu Thư Hân bị chê “vô duyên” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm