Vì sao Red Velvet đi bộ hơn 30 phút chỉ để uống cà phê ở Việt Nam mà bất thành?

HHT - Tháng 11 năm ngoái, fan Việt từng rất thắc mắc khi thấy Red Velvet ghé thăm hai quán cà phê ở Hà Nội trong thời gian liền nhau. Mãi bây giờ thì các cô gái mới tiết lộ hành trình uống cà phê Việt Nam đầy gian truân.

Mới đây, Red Velvet có buổi phỏng vấn độc quyền với trang tin Star News và có nhắc lại chuyện đến dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tháng 11 năm ngoái tại Hà Nội. Điều khiến nhóm ấn tượng nhất chính là fan Việt cực kỳ nồng nhiệt, cổ vũ hết mình.

Vì sao Red Velvet đi bộ hơn 30 phút chỉ để uống cà phê ở Việt Nam mà bất thành? ảnh 1 Red Velvet tại giải AAA 2019 tại Hà Nội

Trưởng nhóm Irene không thể ngờ các fan lại thuộc hết các ca khúc của nhóm dù hát bằng tiếng Hàn. Khoảnh khắc khán giả không chỉ hát theo các bài hát của Red Velvet mà còn thể hiện cả bài hit của nhiều nhóm nhạc khác khiến Red Velvet nhớ mãi.

Thêm một kỷ niệm thú vị nữa của Red Velvet khi đến Việt Nam là hành trình khám phá cà phê Việt. Cả nhóm quyết định đi bộ tận 30 phút trong thời tiết khá nóng để đến một quán cà phê vốn được nhiều người Hàn biết đến và yêu thích. Khi tới nơi và gọi đồ xong xuôi thì Red Velvet mới biết tại đây chỉ nhận thanh toán tiền mặt chứ không có máy quẹt thẻ. Kết quả là các cô gái đành tiu nghỉu quay về quán cà phê ở ngay gần khách sạn.

Vì sao Red Velvet đi bộ hơn 30 phút chỉ để uống cà phê ở Việt Nam mà bất thành? ảnh 2 Các fan đã bắt gặp Red Velvet đi uống cà phê. Ảnh: K Crush

Yeri còn chú thích thêm “Chúng em đã gọi xong đồ uống và ngồi chờ. Có khán giả còn chào hỏi chúng em và chụp ảnh lại nữa. Nhưng vì không thanh toán được nên chúng em đành đi về”. Nhân viên công tin SM ngồi bên cạnh cũng tiết lộ “Khi ấy, chúng tôi ở Hàn Quốc cũng biết chuyện Red Velvet đi uống cà phê”.

Vì sao Red Velvet đi bộ hơn 30 phút chỉ để uống cà phê ở Việt Nam mà bất thành? ảnh 3
Vì sao Red Velvet đi bộ hơn 30 phút chỉ để uống cà phê ở Việt Nam mà bất thành? ảnh 4  Đâu có ngờ sau khi ngồi chờ đồ uống thì Red Velvet phải đứng lên ra về vì không có tiền mặt để trả. Ảnh: K Crush

Có vẻ như những tấm ảnh mà fan Việt chụp Red Velvet ở quán cà phê tại Hà Nội đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội nên công ty SM cũng nắm được tình hình ngay. Và giờ thì fan Việt đã hiểu vì sao Red Velvet từng xuất hiện tại 2 quán cà phê ở Hà Nội trong thời gian rất ngắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm