Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ

HHT - “Thanh Xuân Có Bạn 2” đúng là show truyền hình nhiều scandal nhất hiện nay khi các thí sinh liên tục chủ động tạo drama hoặc bị bóc phốt.

Ngay sau khi show thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, rất nhiều thực tập sinh đã bị mạng xã hội bóc phốt. Trong số đó có Thân Băng, cô gái sinh năm 1999, là chị cả của nhóm “Băng thanh ngọc khiết” gồm bốn cô gái sinh tư. Thân Băng đã bị một cư dân mạng tố cáo là “Tuesday”, người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân giữa cô gái này với chồng.

Tài khoản này khẳng định đang nắm trong tay chứng cớ cho thấy Thân Băng chính là tiểu tam, đã ngoại tình còn muốn ép gia đình người khác phải ly hôn, thậm chí còn nhắn tin để khiêu khích người phụ nữ này bỏ chồng.

Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ ảnh 1 Thân Băng mới xuất hiện đã bị bóc phốt đời tư

Trong khi thiên hạ còn đang xôn xao bàn tán về độ chính xác của bài đăng này thì ngày 25/3, một người đàn ông đã lên tiếng xác nhận anh chính là nhân vật nam chính trong câu chuyện éo le này. Anh ta khẳng định mình và Thân Băng đã nảy sinh tình cảm từ khoảng tháng 9/2019.

Ban đầu, anh ta giấu Thân Băng chuyện đã có gia đình nhưng ngay cả khi mọi chuyện vỡ lở thì hai bên vẫn lén lút ngoại tình, Thân Băng vẫn sẵn sàng làm người thứ ba. Thân Băng còn ngang nhiên dùng điện thoại của người tình để nhắn tin cho người vợ chính thức, kết cục là hai vợ chồng đã ly hôn.

Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ ảnh 2 Cô đã phải rút lui khỏi chương trình

Đến nước này, không thể chối bỏ được nữa thì Thân Băng đành chủ động xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2 để tránh gây rắc rối cho chương trình cũng như xin lỗi khán giả.

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.