Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ

HHT - “Thanh Xuân Có Bạn 2” đúng là show truyền hình nhiều scandal nhất hiện nay khi các thí sinh liên tục chủ động tạo drama hoặc bị bóc phốt.

Ngay sau khi show thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, rất nhiều thực tập sinh đã bị mạng xã hội bóc phốt. Trong số đó có Thân Băng, cô gái sinh năm 1999, là chị cả của nhóm “Băng thanh ngọc khiết” gồm bốn cô gái sinh tư. Thân Băng đã bị một cư dân mạng tố cáo là “Tuesday”, người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân giữa cô gái này với chồng.

Tài khoản này khẳng định đang nắm trong tay chứng cớ cho thấy Thân Băng chính là tiểu tam, đã ngoại tình còn muốn ép gia đình người khác phải ly hôn, thậm chí còn nhắn tin để khiêu khích người phụ nữ này bỏ chồng.

Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ ảnh 1 Thân Băng mới xuất hiện đã bị bóc phốt đời tư

Trong khi thiên hạ còn đang xôn xao bàn tán về độ chính xác của bài đăng này thì ngày 25/3, một người đàn ông đã lên tiếng xác nhận anh chính là nhân vật nam chính trong câu chuyện éo le này. Anh ta khẳng định mình và Thân Băng đã nảy sinh tình cảm từ khoảng tháng 9/2019.

Ban đầu, anh ta giấu Thân Băng chuyện đã có gia đình nhưng ngay cả khi mọi chuyện vỡ lở thì hai bên vẫn lén lút ngoại tình, Thân Băng vẫn sẵn sàng làm người thứ ba. Thân Băng còn ngang nhiên dùng điện thoại của người tình để nhắn tin cho người vợ chính thức, kết cục là hai vợ chồng đã ly hôn.

Là “Tuesday” vẫn quyết đi thi “Thanh Xuân Có Bạn 2” và cái kết bất ngờ ảnh 2 Cô đã phải rút lui khỏi chương trình

Đến nước này, không thể chối bỏ được nữa thì Thân Băng đành chủ động xin rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 2 để tránh gây rắc rối cho chương trình cũng như xin lỗi khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm