Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa?

Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa?
HHT - Đây quả thực là một trải nghiệm thú vị đấy, bạn sẽ được lái xe tay ga có tên là Bubmarine dưới độ sâu 15 feet (khoảng 4,5m) ngắm san hô và đùa vui cũng các chú cá đầy màu sắc.

Để có thể tham gia trải nghiệm đầy màu sắc độc đáo này bạn chỉ cần tham gia tour của Stuart's cove tại Bahamas. Đó là một cách du lịch siêu thú vị để khám phá cuộc sống dưới biển. Những chiếc xe tay ga cho phép bạn đi chơi, tham quan và đến gần với những con cá đầy màu sắc, những rạn san hô đa huyền bí. Bạn không cần phải có bất kỳ trải nghiệm lặn biển nào mà bạn chỉ cần hoàn thành một buổi huấn luyện ngắn để đảm bảo bạn thăng bằng và sử dụng xe an toàn. Trong suốt cuộc phiêu lưu sẽ có nhóm hướng dẫn viên giám sát và hộ tống bạn và bạn bè nên bạn có thể an tâm trải nghiệm.

Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 1
Tàu du lịch sẽ đưa bạn đến những hòn đảo có những rạn san hô đầy màu sắc. Các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức lái xe và sử dụng xe khi xuống nước.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 2
Khi chắc chắn bạn đã thao tác thuần thục, bạn sẽ được tự do vui chơi cùng bạn bè.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 3
Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 4
 
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 5
Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.