Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa?

Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa?
HHT - Đây quả thực là một trải nghiệm thú vị đấy, bạn sẽ được lái xe tay ga có tên là Bubmarine dưới độ sâu 15 feet (khoảng 4,5m) ngắm san hô và đùa vui cũng các chú cá đầy màu sắc.

Để có thể tham gia trải nghiệm đầy màu sắc độc đáo này bạn chỉ cần tham gia tour của Stuart's cove tại Bahamas. Đó là một cách du lịch siêu thú vị để khám phá cuộc sống dưới biển. Những chiếc xe tay ga cho phép bạn đi chơi, tham quan và đến gần với những con cá đầy màu sắc, những rạn san hô đa huyền bí. Bạn không cần phải có bất kỳ trải nghiệm lặn biển nào mà bạn chỉ cần hoàn thành một buổi huấn luyện ngắn để đảm bảo bạn thăng bằng và sử dụng xe an toàn. Trong suốt cuộc phiêu lưu sẽ có nhóm hướng dẫn viên giám sát và hộ tống bạn và bạn bè nên bạn có thể an tâm trải nghiệm.

Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 1
Tàu du lịch sẽ đưa bạn đến những hòn đảo có những rạn san hô đầy màu sắc. Các hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức lái xe và sử dụng xe khi xuống nước.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 2
Khi chắc chắn bạn đã thao tác thuần thục, bạn sẽ được tự do vui chơi cùng bạn bè.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 3
Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 4
 
Lái xe máy dưới đại dương, bạn đã thử chưa? ảnh 5
Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?