Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram
HHT - Có rất nhiều động vật nổi tiếng trên Instagram, nhưng hầu hết là do chúng rất đáng yêu. Nhưng Ghost lại nổi tiếng theo một cách khác hẳn. Đó là bởi vì Ghost thích “hát”.

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 1

Ghost là giống chó Samoyed, với bộ lông trắng tinh cũng là một chú chó dễ thương. Nhưng nó lại còn có một khả năng đặc biệt khác thu hút sự chú ý. Ghost có một giọng hát “đáng yêu” và nó thích thể hiện bất cứ khi nào nó nghe thấy âm thanh mà nó yêu thích. Cho dù đó là Beyoncé hát trên TV, hay âm thanh êm dịu một món đồ chơi đơn giản, Ghost sẽ trở nên phấn khích ngay. Tiếng hát của nó thực chất giống như tiếng hú, nhưng trong clip mà chủ của nó đăng lên Instagram, rõ ràng là tiếng hú của Ghost không hề ngẫu nhiên. Đặc biệt là khi nghe một bài hát, Ghost luôn cố gắng làm theo ở mức tốt nhất có thể.

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 2

Giống chó Smoybed có giọng khá hơn hầu hết các giống chó khác, nhưng Ghost là người đầu tiên sử dụng tài năng thiên bẩm này của mình để trở thành siêu sao Instagram. Nó hiện tại có hơn 345.000 người thường xuyên đăng nhập vào trang cá nhân để nghe những bài hát mới nhất của Ghost.

Ghost sinh ra vào năm 2016, tại Na Uy. Những người chủ của nó, Aline Tøllefsen SøndrolKristoffer Rosenberg đã sớm nhận thấy tài năng “ca hát” của Ghost và lập một tài khoản trên Instagram để chia sẻ các buổi biểu diễn của Ghost với gia đình và bạn bè.

Ghost chỉ thu hút sự chú ý trên Instagram là vào tháng tư năm ngoái. Ngày 18/4/2018, Aline đã đăng một clip về Ghost khi đang xem show của Ellen trên TV. Người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã xem clip đó và rất ấn tượng với màn trình diễn răng nanh của Ghost. Ellen đã chia sẻ clip này với người hâm mộ. Ghost trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm và lượng người theo dõi nó tăng lên kể từ đó.

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 3

Mặc dù hầu hết những người xem clip của Ghost hoàn toàn vì giá trị giải trí, nhưng Aline nói rằng họ cũng nhận khá nhiều tin nhắn khen ngợi Ghost. Giọng hát của nó tất nhiên khá là thú vị, nhưng sự dễ thương và năng lượng mà nó thể hiện trong các clip trên Instagram mới là điều thu hút nhiều người. Nhiều người yêu thích Ghost tới mức, lâu lâu không thấy clip mới nào, họ sẽ nhắn tin để hỏi thăm xem, “ca sĩ” Ghost vẫn khỏe mạnh hay không.

Giống như những người yêu âm nhạc, Ghost cũng có một số bài hát yêu thích. Hiện nay, bài mà nó thích nhất chính là Thunder của Imagine Dragons. Mỗi khi nó nghe thấy nhạc của Thunder nổi lên, nó sẽ chạy ngay ra khỏi phòng và bắt đầu hát theo. Nếu bạn muốn biết những bài hát mà Ghost mê mẩn, hãy xem list bài hát của nó trên Spotify nhé.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.