Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram
HHT - Có rất nhiều động vật nổi tiếng trên Instagram, nhưng hầu hết là do chúng rất đáng yêu. Nhưng Ghost lại nổi tiếng theo một cách khác hẳn. Đó là bởi vì Ghost thích “hát”.
Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 1

Ghost là giống chó Samoyed, với bộ lông trắng tinh cũng là một chú chó dễ thương. Nhưng nó lại còn có một khả năng đặc biệt khác thu hút sự chú ý. Ghost có một giọng hát “đáng yêu” và nó thích thể hiện bất cứ khi nào nó nghe thấy âm thanh mà nó yêu thích. Cho dù đó là Beyoncé hát trên TV, hay âm thanh êm dịu một món đồ chơi đơn giản, Ghost sẽ trở nên phấn khích ngay. Tiếng hát của nó thực chất giống như tiếng hú, nhưng trong clip mà chủ của nó đăng lên Instagram, rõ ràng là tiếng hú của Ghost không hề ngẫu nhiên. Đặc biệt là khi nghe một bài hát, Ghost luôn cố gắng làm theo ở mức tốt nhất có thể.

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 2

Giống chó Smoybed có giọng khá hơn hầu hết các giống chó khác, nhưng Ghost là người đầu tiên sử dụng tài năng thiên bẩm này của mình để trở thành siêu sao Instagram. Nó hiện tại có hơn 345.000 người thường xuyên đăng nhập vào trang cá nhân để nghe những bài hát mới nhất của Ghost.

Ghost sinh ra vào năm 2016, tại Na Uy. Những người chủ của nó, Aline Tøllefsen SøndrolKristoffer Rosenberg đã sớm nhận thấy tài năng “ca hát” của Ghost và lập một tài khoản trên Instagram để chia sẻ các buổi biểu diễn của Ghost với gia đình và bạn bè.

Ghost chỉ thu hút sự chú ý trên Instagram là vào tháng tư năm ngoái. Ngày 18/4/2018, Aline đã đăng một clip về Ghost khi đang xem show của Ellen trên TV. Người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã xem clip đó và rất ấn tượng với màn trình diễn răng nanh của Ghost. Ellen đã chia sẻ clip này với người hâm mộ. Ghost trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm và lượng người theo dõi nó tăng lên kể từ đó.

Làm quen với Ghost, “ca sĩ” chó gây bão trên Instagram ảnh 3

Mặc dù hầu hết những người xem clip của Ghost hoàn toàn vì giá trị giải trí, nhưng Aline nói rằng họ cũng nhận khá nhiều tin nhắn khen ngợi Ghost. Giọng hát của nó tất nhiên khá là thú vị, nhưng sự dễ thương và năng lượng mà nó thể hiện trong các clip trên Instagram mới là điều thu hút nhiều người. Nhiều người yêu thích Ghost tới mức, lâu lâu không thấy clip mới nào, họ sẽ nhắn tin để hỏi thăm xem, “ca sĩ” Ghost vẫn khỏe mạnh hay không.

Giống như những người yêu âm nhạc, Ghost cũng có một số bài hát yêu thích. Hiện nay, bài mà nó thích nhất chính là Thunder của Imagine Dragons. Mỗi khi nó nghe thấy nhạc của Thunder nổi lên, nó sẽ chạy ngay ra khỏi phòng và bắt đầu hát theo. Nếu bạn muốn biết những bài hát mà Ghost mê mẩn, hãy xem list bài hát của nó trên Spotify nhé.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.