Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thì điện ảnh Việt còn gương mặt nào xứng danh mỹ nhân?

Ngay trước khi phim Gái Già Lắm Chiêu V công chiếu toàn cầu trên nền tảng Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã khởi động dự án mới Tứ Đại Mỹ Nhân. Tứ Đại Mỹ Nhân từng được định hình là loạt phim dài tập với màn đối đầu giữa hai ngọc nữ màn ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai? ảnh 1

Dự án Tứ Đại Mỹ Nhân trước đây có Lan Ngọc và Diễm My 9X

Vì nhiều lý do, kế hoạch này của NSX đã thay đổi. Tứ Đại Mỹ Nhân trở thành là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ series Gái Già Lắm Chiêu với ba phần phim xoay quanh bốn mỹ nhân. Đồng thời, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn chính thức trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai? ảnh 2
Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai mỹ nhân đầu tiên của dự án

Trước đây, trong phần after credit của phim Gái Già Lắm Chiêu V, đã có một phân đoạn Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gặp nhau. Nhân vật của Lan Ngọc có tạo hình sang chảnh còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai vô cùng khó hiểu, đầy âm mưu ám muội.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai? ảnh 3

Thế nhưng đạo diễn Bảo Nhân lại lý giải: “Phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của Tứ Đại Mỹ Nhân”.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai? ảnh 4

Phải chăng đây là "tứ đại mỹ nhân" của ké hoạch ban đầu?

Nói về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện bộ tứ, đạo diễn Namcito cho biết: ”Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lộ diện trong “Tứ Đại Mỹ Nhân”, hai người đẹp còn lại là ai? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm