Lana Del Rey biến mất khỏi mạng xã hội trước khi ra album mới, tiết lộ lý do gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lana Del Rey bất ngờ thông báo về quyết định tạm ngưng hoạt động trên các trang mạng xã hội trước thềm comeback với album mới khiến dân tình không khỏi sửng sốt.

Trong thông báo mới nhất, nữ ca sĩ Lana Del Rey bất ngờ cho biết cô sẽ ngừng hoạt động tạm thời các tài khoản mạng xã hội của mình để tập trung vào công việc và các dự án nghệ thuật sắp tới.

“Đơn giản là bởi tôi có nhiều việc khác cần phải quan tâm hơn, những việc đòi hỏi sự riêng tư và tính minh bạch rõ ràng” - Lana Del Rey chia sẻ về quyết định đột ngột của mình.

Dù vậy, nữ ca sĩ cũng khẳng định cô sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc và tập thơ cá nhân trong thời gian sắp tới. Tuần trước, Lana Del Rey đã phát hành đĩa đơn Arcadia nằm trong dự án Blue Banisters. Album phòng thu thứ 8 của cô dự kiến phát hành vào ngày 22 tháng 10 tới đây.

“Tôi vẫn luôn hiện diện và yêu thích công việc tôi làm. Tôi hoàn toàn ở đây vì âm nhạc cũng như cố gắng thực hiện một số mục tiêu khác nhau.” - Lana Del Rey trấn an người hâm mộ.

Lana Del Rey biến mất khỏi mạng xã hội trước khi ra album mới, tiết lộ lý do gây bất ngờ ảnh 1
Album mới nhất Chemtrails Over the Country Club giúp nữ ca sĩ đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Kết thúc đoạn video, giọng ca Born To Die chia sẻ rằng cô mong muốn thu hẹp lại những mối quan tâm của mình và dành thời gian phát triển kĩ năng và các sở thích khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của mình.

Lana Del Rey biến mất khỏi mạng xã hội trước khi ra album mới, tiết lộ lý do gây bất ngờ ảnh 2

Lana Del Rey trong lần xuất hiện mới nhất trước truyền thông vào đầu năm nay.

Trước quyết định này của Lana Del Rey, một số người hâm mộ quá khích đồng loạt la ó, liên tục spam bình luận mong muốn nữ ca sĩ có thể trở lại mạng xã hội. Trong khi đó, một số người lại ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ, mong muốn cô có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những sự việc lùm xùm vừa qua.

Lana Del Rey biến mất khỏi mạng xã hội trước khi ra album mới, tiết lộ lý do gây bất ngờ ảnh 3

"Nữ hoàng nhạc sầu" liên tục bị chỉ trích vì bìa album bị cho là…“quá phèn”.

Lana Del Rey biến mất khỏi mạng xã hội trước khi ra album mới, tiết lộ lý do gây bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.