Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram

HHT - Trong khi cư dân mạng cho rằng Lisa thiếu nhiệt tình với các thành viên khác trong nhóm khi làm thế này thì BLINKs lại thấy nhiều người đang xét nét em út của BLACKPINK một cách quá vô lý.

Còn nhớ trong dịp sinh nhật vừa rồi của Jennie, một số người khi theo dõi tài khoản Instagram của Jisoo, Rosé và Lisa thì đã nhận thấy trong khi hai cô chị chúc mừng Jennie rất chu đáo thì cô em út lại khá kiệm lời.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram ảnh 1 Netizen so sánh lời chúc mừng của Rosé (bên trái) và Lisa (bên phải) để chỉ trích Lisa

Còn Lisa chỉ chia sẻ lại bức hình chúc mừng sinh nhật mà công ty YG Ent gửi đến Jennie, tag tên tài khoản của Jennie chứ không viết thêm điều gì. Khi ấy, hành động này của Lisa bị một số anti-fan cho là lạnh lùng, thiếu tình cảm. Rất may là sau đó Jennie đăng tải bức ảnh cả nhóm đang quây quần mừng sinh nhật Jennie ngay trong phòng tập thì những lời chỉ trích Lisa mới bị dập tắt.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram ảnh 2 Lisa bị anti-fan bảo là thiếu tình cảm với các thành viên khác

Mới đây, khi Rosé tung ra teaser nhá hàng sản phẩm solo thì netizen lại để ý đến phản ứng của các thành viên còn lại trong nhóm. Jennie đăng tải một hình ảnh trong MV kèm lời nhắn “Bài hát của Rosé sắp phát hành rồi. Mình khóc mất!” và tất nhiên không quên tag @roses_are_rosie. Chị cả Jisoo cũng tag tài khoản của Rosé, thả thêm một nhành hoa hồng sau đó sang Instagram Rosé để giao lưu.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram ảnh 3 Lisa bị soi chuyện giới thiệu teaser của Rosé chậm hơn Jennie và Jisoo

Còn Lisa thì tận 9 tiếng đồng hồ sau mới lộ diện trên Instagram, đăng tải hình teaser kèm tag tài khoản @roses_are_rosie chứ không nói gì thêm. Một lần nữa, Lisa lại bị nhiều anti-fan vin vào đó để chê trách cô thiếu nhiệt tình, không quan tâm đến các thành viên khác trong nhóm. Anti-fan cho rằng Lisa nên giới thiệu teaser này thật sớm và viết vài lời cho Rosé chứ đừng để muộn đến mức tất cả mọi người đều đã xem.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram ảnh 4 BLINK đã nhanh chóng đứng ra bảo vệ Lisa

Tuy nhiên, rất đông BLINK đã nhanh chóng bảo vệ Lisa. Thời gian gần đây, Lisa cực kỳ bận rộn khi vừa tập luyện cho concert sắp tới của BLACKPINK, vì làm giáo viên vũ đạo trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 3 rồi chuẩn bị cho tiết mục của riêng mình trong show này. Lịch trình của Lisa kín đặc, thậm chí có tin đồn trong thời điểm Rosé tung ra teaser thì Lisa phải quay Thanh Xuân Có Bạn xuyên cả đêm.

Chính vì thế mà Lisa có cập nhật Instagram muộn một chút, ít nói một chút cũng là điều có thể hiểu được. Rõ ràng Lisa vẫn luôn quan tâm đến hội chị em BLACKPINK theo cách riêng của mình và không đáng bị nhận về những lời tiêu cực từ anti-fan.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm