Lộ ảnh khuôn mẫu của iPhone 11 và iPhone 11 Max (2019)?

Lộ ảnh khuôn mẫu của iPhone 11 và iPhone 11 Max (2019)?
HHT - Hai chiếc iPhone 2019 được dự đoán sẽ có cụm 3 camera nhưng về kích thước và nhiều tính năng khác vẫn chưa được xác định.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone thế hệ 2019 sẽ trang bị 3 camera sau và nằm trên một ô vuông lồi ra khỏi mặt lưng. 

Mới đây, một thành viên của Weibo (Trung Quốc) đã đăng tải hình ảnh về hai chiếc khuôn kim loại được cho là của iPhone 11 và iPhone 11 Max dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Theo như chiếc khuôn kim loại này, chiếc iPhone phiên bản 2019 có thể sẽ có 3 cụm camera cùng nằm trên một ô vuông lồi ra khỏi mặt lưng.

Theo đó, nhiều nguồn tin dự đoán cho thấy cụm camera này sẽ bao gồm một camera chính 14MP, 1 camera telephto 10MP và 1 cảm biến ToF (Time of Flight). Có thể hiểu, camera ToF là một cảm biến đo chiều sâu trường ảnh, cụ thể cảm biến ToF sử dụng tia laser phát ra ánh sáng hồng ngoại, tiếp đó tia này tác động lên đối tượng chụp ảnh và phản chiếu ngược lại phần cứng để xử lý.

Dữ liệu này được dùng để tính toán chính xác các thông tin về độ sâu và giúp Apple triển khai một số tính năng FaceID (cho camera sau) hay các tính năng tương tác ảo Augmented Reality (AR) chính xác hơn. 

Lộ ảnh khuôn mẫu của iPhone 11 và iPhone 11 Max (2019)? ảnh 1
Apple sẽ trang bị 3 cụm camera trong chiếc iPhone 2019?

Dù lúc này vẫn chưa rõ về kích thước màn hình của iPhone 11 và iPhone 11 Max nhưng một nguồn tin từ Nhật Bản cho biết có thể Apple sẽ trang bị cho iPhone 11 và iPhone 11 Max màn hình OLED với kích thước là 6,1 inch và 6,5 inch.

Trong khi đó, nhà phân tích tin cậy của Apple là Ming-Chi Kuo lại cho rằng hai chiếc iPhone này vẫn sẽ có kích thước màn hình tương tự như của năm ngoái (5,8 inch với iPhone 11 và 6,5 inch cho iPhone 11 Max).

Lộ ảnh khuôn mẫu của iPhone 11 và iPhone 11 Max (2019)? ảnh 2
iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước như iPhone của năm ngoái?

Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ trên vẫn chưa thể khẳng định rằng liệu nhà “Táo khuyết” có quyết định chuyển sang cổng kết nối USB Type-C cho hai chiếc iPhone này hay không. Theo nguồn tin từ nhà phân tích Kuo thì Apple vẫn gắn bó với Lighting độc quyền của mình thêm ít nhất một năm nữa.

Đặc biệt, những chiếc iPhone trong năm nay còn được dự đoán sẽ có Chế độ dưới nước - Underwater Mode. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng và chụp ảnh ngay cả khi cầm thiết bị ở dưới nước.

Bằng việc sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để đo lượng ánh sáng dưới nước và hệ thống mạch đo độ sâu của cảm biến hình ảnh, do đó, iPhone có thể tự động điều chỉnh màu sáng cho hình ảnh kể cả khi người dùng và điện thoại đều ở dưới nước. 

Như thường lệ, iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".