Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trang ReLab đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ được cho là hộp đựng cùng "diện mạo" của iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong lên đến 2 TB.

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có thiết kế đục lỗ hình viên thuốc

Theo trang 9to5mac, hình ảnh dưới đây được đăng bởi một người dùng Weibo và qua đó thì có thể khẳng định được rằng iPhone 14 series sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc. Bài đăng cũng được chia sẻ trong một video YouTube bởi leaker nổi tiếng Jon Prosser và anh ấy đã phần nào xác nhận rằng đây sẽ là thiết kế mà Apple sẽ sử dụng cho iPhone thế hệ mới.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 1

Thiết kế mặt trước bị rò rỉ của iPhone 14. (Ảnh: 9to5mac)

Theo ghi nhận của trang Apple Track, những cải tiến mà Apple sẽ mang đến cho loạt iPhone tiếp theo là “lấy các thành phần của notch và áp dụng chúng trực tiếp vào màn hình, loại bỏ bất kỳ khu vực lãng phí nào không bao gồm camera hoặc cảm biến". Mặc dù sự thay đổi có thể gây nhiều tranh cãi nhưng trải nghiệm hiển thị của người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 2

Cận cảnh phần đục lỗ hình viên thuốc của iPhone 14 series sắp tới. (Ảnh: 9to5mac)

Hộp đựng iPhone 14 Pro lộ diện với bộ nhớ trong lên đến 2 TB

Có thể thấy được rằng hộp đựng của iPhone thế hệ mới không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Ở mặt trước của hộp in hình iPhone 14 Pro và cạnh bên in tên sản phẩm cùng phiên bản bộ nhớ 2 TB (hoặc 512 GB).

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 3

Hình ảnh hộp đựng iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong 2 TB. (Ảnh: ReLab)

Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Lý do là bởi hộp đựng của những mẫu iPhone gần đây không in phiên bản bộ nhớ trong lên phần cạnh của hộp. Mặc dù vậy thì những hình ảnh rò rỉ ở trên cũng đã cho chúng ta một cái nhìn tổng thể về thiết kế của mẫu iPhone sắp ra mắt trong năm nay của Apple.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 4

iPhone 14 Pro phiên bản 512 GB. (Ảnh: ReLab)

Phong cách thiết kế của iPhone 14 dường như không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, cụm camera sau gồm 3 cảm biến cùng phần khung viền vuông vức, bóng bẩy. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy cụm camera sau của iPhone 14 dường như được làm phẳng hoàn toàn giống với nhiều tin rò rỉ trước đó. Đặc biệt, mặt trước của iPhone 14 Pro cũng sở hữu màn hình thiết kế đục lỗ khá đẹp.

Hiện tại, những thông tin trên chưa được Apple khẳng định hay phủ nhận, vậy nên các iFan cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 8
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?