Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trang ReLab đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ được cho là hộp đựng cùng "diện mạo" của iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong lên đến 2 TB.

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có thiết kế đục lỗ hình viên thuốc

Theo trang 9to5mac, hình ảnh dưới đây được đăng bởi một người dùng Weibo và qua đó thì có thể khẳng định được rằng iPhone 14 series sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc. Bài đăng cũng được chia sẻ trong một video YouTube bởi leaker nổi tiếng Jon Prosser và anh ấy đã phần nào xác nhận rằng đây sẽ là thiết kế mà Apple sẽ sử dụng cho iPhone thế hệ mới.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 1

Thiết kế mặt trước bị rò rỉ của iPhone 14. (Ảnh: 9to5mac)

Theo ghi nhận của trang Apple Track, những cải tiến mà Apple sẽ mang đến cho loạt iPhone tiếp theo là “lấy các thành phần của notch và áp dụng chúng trực tiếp vào màn hình, loại bỏ bất kỳ khu vực lãng phí nào không bao gồm camera hoặc cảm biến". Mặc dù sự thay đổi có thể gây nhiều tranh cãi nhưng trải nghiệm hiển thị của người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 2

Cận cảnh phần đục lỗ hình viên thuốc của iPhone 14 series sắp tới. (Ảnh: 9to5mac)

Hộp đựng iPhone 14 Pro lộ diện với bộ nhớ trong lên đến 2 TB

Có thể thấy được rằng hộp đựng của iPhone thế hệ mới không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Ở mặt trước của hộp in hình iPhone 14 Pro và cạnh bên in tên sản phẩm cùng phiên bản bộ nhớ 2 TB (hoặc 512 GB).

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 3

Hình ảnh hộp đựng iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong 2 TB. (Ảnh: ReLab)

Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Lý do là bởi hộp đựng của những mẫu iPhone gần đây không in phiên bản bộ nhớ trong lên phần cạnh của hộp. Mặc dù vậy thì những hình ảnh rò rỉ ở trên cũng đã cho chúng ta một cái nhìn tổng thể về thiết kế của mẫu iPhone sắp ra mắt trong năm nay của Apple.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 4

iPhone 14 Pro phiên bản 512 GB. (Ảnh: ReLab)

Phong cách thiết kế của iPhone 14 dường như không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, cụm camera sau gồm 3 cảm biến cùng phần khung viền vuông vức, bóng bẩy. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy cụm camera sau của iPhone 14 dường như được làm phẳng hoàn toàn giống với nhiều tin rò rỉ trước đó. Đặc biệt, mặt trước của iPhone 14 Pro cũng sở hữu màn hình thiết kế đục lỗ khá đẹp.

Hiện tại, những thông tin trên chưa được Apple khẳng định hay phủ nhận, vậy nên các iFan cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 8
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.