Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trang ReLab đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ được cho là hộp đựng cùng "diện mạo" của iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong lên đến 2 TB.

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có thiết kế đục lỗ hình viên thuốc

Theo trang 9to5mac, hình ảnh dưới đây được đăng bởi một người dùng Weibo và qua đó thì có thể khẳng định được rằng iPhone 14 series sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc. Bài đăng cũng được chia sẻ trong một video YouTube bởi leaker nổi tiếng Jon Prosser và anh ấy đã phần nào xác nhận rằng đây sẽ là thiết kế mà Apple sẽ sử dụng cho iPhone thế hệ mới.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 1

Thiết kế mặt trước bị rò rỉ của iPhone 14. (Ảnh: 9to5mac)

Theo ghi nhận của trang Apple Track, những cải tiến mà Apple sẽ mang đến cho loạt iPhone tiếp theo là “lấy các thành phần của notch và áp dụng chúng trực tiếp vào màn hình, loại bỏ bất kỳ khu vực lãng phí nào không bao gồm camera hoặc cảm biến". Mặc dù sự thay đổi có thể gây nhiều tranh cãi nhưng trải nghiệm hiển thị của người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 2

Cận cảnh phần đục lỗ hình viên thuốc của iPhone 14 series sắp tới. (Ảnh: 9to5mac)

Hộp đựng iPhone 14 Pro lộ diện với bộ nhớ trong lên đến 2 TB

Có thể thấy được rằng hộp đựng của iPhone thế hệ mới không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Ở mặt trước của hộp in hình iPhone 14 Pro và cạnh bên in tên sản phẩm cùng phiên bản bộ nhớ 2 TB (hoặc 512 GB).

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 3

Hình ảnh hộp đựng iPhone 14 Pro với phiên bản bộ nhớ trong 2 TB. (Ảnh: ReLab)

Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Lý do là bởi hộp đựng của những mẫu iPhone gần đây không in phiên bản bộ nhớ trong lên phần cạnh của hộp. Mặc dù vậy thì những hình ảnh rò rỉ ở trên cũng đã cho chúng ta một cái nhìn tổng thể về thiết kế của mẫu iPhone sắp ra mắt trong năm nay của Apple.

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 4

iPhone 14 Pro phiên bản 512 GB. (Ảnh: ReLab)

Phong cách thiết kế của iPhone 14 dường như không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, cụm camera sau gồm 3 cảm biến cùng phần khung viền vuông vức, bóng bẩy. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy cụm camera sau của iPhone 14 dường như được làm phẳng hoàn toàn giống với nhiều tin rò rỉ trước đó. Đặc biệt, mặt trước của iPhone 14 Pro cũng sở hữu màn hình thiết kế đục lỗ khá đẹp.

Hiện tại, những thông tin trên chưa được Apple khẳng định hay phủ nhận, vậy nên các iFan cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

Lộ hình ảnh "bằng xương bằng thịt" được cho là iPhone 14: Bộ nhớ trong lên đến 2 TB? ảnh 8
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?