Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”?

HHT - Dù Song Hye Kyo vẫn bị một bộ phận netizen quay lưng vì các scandal tình cảm hay ồn ào trốn thuế trong quá khứ thì ai cũng phải thừa nhận có một điều giúp Song Hye Kyo vượt trội hơn hẳn đồng nghiệp.
Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 1

Thời gian gần đây, netizen cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến nhan sắc thật của một số mỹ nhân K-Biz, những người vẫn được mệnh danh là “thánh hack tuổi”, "người đẹp không tuổi” nhưng không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 2

Chẳng hạn như Kim Tae Hee bị cho là già đi trông thấy sau khi sinh con thứ hai. Khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn, quầng mắt lớn làm nữ diễn viên bớt vẻ trẻ trung. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất thích vẻ đằm thắm, mặn mà của Kim Tae Hee phiên bản 38 tuổi, khen cô dũng cảm chấp nhận quy luật thời gian chứ không nhờ dao kéo để chống lại lão hóa.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 3

Son Ye Jin thời gian gần đây cũng không giấu được đuôi mắt đã có nếp nhăn, làn da không còn căng bóng mịn màng như trước kia. Tuy đã có dấu hiệu lão hóa khi sắp chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng Son Ye Jin không lấy thế làm phiền, vẫn đốn tim khán giả bằng nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 4

Tuy nhiên, một ngôi sao đình đám khác cũng sắp bước sang tuổi 40 là Song Hye Kyo dường như chưa phải lo lắng về chuyện lão hóa. Trong bộ ảnh mới chụp cho tạp chí, Song Hye Kyo vẫn có diện mạo chẳng khác gì 10 năm trước, khuôn mặt không thấy nếp nhăn, ánh nhìn không lộ vẻ mệt mỏi như hai đồng nghiệp.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 5

Ngay cả trong những tấm hình chụp đời thường không qua chỉnh sửa, nữ diễn viên vẫn khiến netizen ngạc nhiên vì ngoại hinh bất chấp thời gian của mình. Rất nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo không hề già đi, thậm chí còn trẻ hơn hẳn Son Ye Jin, Kim Tae Hee dù Hye Kyo lớn hơn hai sao nữ kia một tuổi.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 6

Dù Song Hye Kyo bị một bộ phận người Hàn quay lưng vì chuyện tình cảm phức tạp, vụ ly hôn ồn ào hay scandal trốn thuế trước kia nhưng ai cũng phải thừa nhận, cô là mỹ nhân hiếm thấy ở K-Biz. Vào nghề đã 20 năm nhưng Hye Kyo chưa từng bị tụt hạng nhan sắc.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 7

Netizen cho rằng ngoài việc chưa sinh nở, Song Hye Kyo còn có lợi thế giúp trẻ lâu là vóc dáng nhỏ nhắn. Những người có khung xương nhỏ như Hye Kyo thường có ngoại hình trẻ trung hơn, tốc độ lão hóa cũng diễn ra chậm hơn.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.