Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người dùng Facebook liên tục nhận được thông báo thay đổi tên từ các trang fanpage của người nổi tiếng. Chỉ cần tên hoặc ảnh đại diện có chứa thông tin và hình ảnh của người nổi tiếng đều sẽ bị Facebook để ý và "đánh gậy".

Chiều ngày 1/8, nhiều người dùng Facebook liên tiếp nhận được thông báo đổi tên trang từ những fanpage của người nổi tiếng, đặc biệt là ở các fanpage/ blog của sao Hàn. Lý do là Facebook hiện đang quét các trang cộng đồng có chứa tên hoặc ảnh đại diện là người nổi tiếng. Chỉ cần hình ảnh đại diện hoặc tên trang có chứa tên và hình ảnh của người nổi tiếng thì đều sẽ bị hệ thống của Facebook "đánh bay".

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 1

Nhiều fanpage ngay lập tức lên tiếng "trưng cầu ý dân" cho tên fanpage mới của mình.

Để bảo vệ đứa con tinh thần, các admin của fanpage/ blog đã phải nhanh chóng đổi tên trang. Từ việc rút gọn tên cho đến sử dụng biệt danh của người nổi tiếng, các fanpage phải tìm cách "lách luật" làm sao để người dùng vừa có thể nhận ra, vừa có thể giữ trang của mình không bị "quét" mất.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 2

Loạt thông báo đổi tên fanpage khiến fan K-Pop hoang mang, tưởng Facebook của mình bị lỗi.

Nhưng cũng từ hoàn cảnh trớ trêu này, nhiều trang fanpage được "tái sinh" với những cái tên sáng tạo cùng ảnh đại diện độc lạ, mở ra ngày hội đổi tên hài hước.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 3

Fanpage nổi tiếng của cộng đồng fan idol nhà SM "lách luật" bằng cách Vietsub nguyên cái tên SMTown. Một cái tên độc lạ mà có thay đổi thì các Pink Blood vẫn có thể nhận ra.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 4

Nhờ niềm yêu thích Việt Nam cùng nhiều lần thể hiện khả năng nói tiếng Việt, Seunghoon (WINNER) được fan Việt ưu ái gọi với danh xưng "rể Việt". Biệt danh này đã nhanh chóng trở thành cái tên mới cho fanpage của Seunghoon tại Việt Nam.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 5

Blog "Hậu cung của BLACKPINK" đã được đổi thành "Hậu cung của nhấp nháy".

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 6

Lo sợ ảnh đại diện có hình idol cũng sẽ bị "quét bay", blog của SEVENTEEN đổi vội ảnh mới khiến cư dân mạng "cười bò".

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 7

Sau nhiều lần cân nhắc thì cuối cùng blog của Soobin (TXT) lại không thể đổi tên.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 8

Fanpage của cựu danh thủ Liverpool - Steven Gerrard sang tên mới trở thành "Bố Lio", một cái tên gần gũi mà cũng không kém phần tếu táo. Lio ở đây chính là cậu con trai Lio Gerrard của cựu tiền vệ Liverpool.

Hiện tại, cuộc "càn quét" của Facebook chưa biết khi nào sẽ được kết thúc. Có lẽ trong thời gian tới, người dùng Facebook sẽ phải tập làm quen với những cái tên vừa lạ mà vừa quen từ các fanpage/ blog này.

Loạt fanpage của idol K-Pop đổi tên, fan cười vỡ bụng cách admin vượt "kiếp nạn" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.