Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt

HHT - Năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, Apple được kì vọng sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới: 2 trong số đó thuộc phân khúc giá thấp hơn trong khi đó 2 mẫu máy còn lại có giá thành cao hơn.

Apple chưa công bố chính thức thời điểm hãng này sẽ trình làng những chiếc iPhone 12. Dù vậy, một số nguồn tin dự đoán rằng series iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 1

4 chiếc iPhone 12 có thể sẽ lần lượt mang tên gọi iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó, hai chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 2

Năm nay, series iPhone 12 được kì vọng sẽ có thiết kế với khá nhiều điểm thay đổi thiết kế của thiết bị tiền nhiệm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ nằm ở việc sườn máy sẽ được vát phẳng thay vì bo cong bán elip như hiện tại. Thiết kế này làm nhiều người nhớ đến những chiếc iPhone 4 và iPhone 5 hay gần đây hơn là iPad Pro.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 3

Thiết kế mới khiến iPhone 12 trông nam tính hơn. Dù vậy, với kích thước thân máy khá lớn, sườn máy vát phẳng có thể khiến người dùng cảm thấy đôi chút cấn tay khi cầm máy và sử dụng trong thời gian dài.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 4

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được kì vọng sẽ có cụm ba camera sau kèm theo đó là một cảm biến chiều sâu LiDAR. Cảm biến này, nếu xuất hiện, hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm thực tế mô phỏng của người dùng iPhone lên một tầm cao mới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 5 iPhone 12 có thể có thêm màu máy mới là màu xanh navy. Một số báo cáo nói màu máy này có thể thay thế cho màu xanh bóng đêm.

Nhiều người kì vọng phần “tai thỏ” trên iPhone 12 có thể nhỏ hơn những gì đã có trên iPhone 11. Khi các nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển sang sử dụng thiết kế như “giọt nước” hay “nốt ruồi”, “tai thỏ” trên iPhone dường như quá “cồng kềnh”.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 6
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 7 Ở góc nhìn này, cụm camera sau trên iPhone dường như không lồi như những gì có trên iPhone 11.
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 8 Nếu không có gì thay đổi, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn dùng thiết kế với hai mặt kính và sườn máy cấu thành từ thép không gỉ.
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 12
Theo svetapple.sk
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.