Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt

HHT - Năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, Apple được kì vọng sẽ ra mắt tới 4 mẫu iPhone mới: 2 trong số đó thuộc phân khúc giá thấp hơn trong khi đó 2 mẫu máy còn lại có giá thành cao hơn.

Apple chưa công bố chính thức thời điểm hãng này sẽ trình làng những chiếc iPhone 12. Dù vậy, một số nguồn tin dự đoán rằng series iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 1

4 chiếc iPhone 12 có thể sẽ lần lượt mang tên gọi iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó, hai chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 2

Năm nay, series iPhone 12 được kì vọng sẽ có thiết kế với khá nhiều điểm thay đổi thiết kế của thiết bị tiền nhiệm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ nằm ở việc sườn máy sẽ được vát phẳng thay vì bo cong bán elip như hiện tại. Thiết kế này làm nhiều người nhớ đến những chiếc iPhone 4 và iPhone 5 hay gần đây hơn là iPad Pro.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 3

Thiết kế mới khiến iPhone 12 trông nam tính hơn. Dù vậy, với kích thước thân máy khá lớn, sườn máy vát phẳng có thể khiến người dùng cảm thấy đôi chút cấn tay khi cầm máy và sử dụng trong thời gian dài.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 4

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được kì vọng sẽ có cụm ba camera sau kèm theo đó là một cảm biến chiều sâu LiDAR. Cảm biến này, nếu xuất hiện, hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm thực tế mô phỏng của người dùng iPhone lên một tầm cao mới.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 5

iPhone 12 có thể có thêm màu máy mới là màu xanh navy. Một số báo cáo nói màu máy này có thể thay thế cho màu xanh bóng đêm.

Nhiều người kì vọng phần “tai thỏ” trên iPhone 12 có thể nhỏ hơn những gì đã có trên iPhone 11. Khi các nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển sang sử dụng thiết kế như “giọt nước” hay “nốt ruồi”, “tai thỏ” trên iPhone dường như quá “cồng kềnh”.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 6
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 7 Ở góc nhìn này, cụm camera sau trên iPhone dường như không lồi như những gì có trên iPhone 11.
Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 8

Nếu không có gì thay đổi, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn dùng thiết kế với hai mặt kính và sườn máy cấu thành từ thép không gỉ.

Loạt hình ảnh iPhone 12 Pro đẹp “quên lối về”, đố các iFan có thể rời mắt ảnh 12
Theo svetapple.sk
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?