Loạt YouTuber mới nổi giúp bạn "chống chán" những ngày chỉ quanh quẩn trong nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn vẫn phải thực hiện giãn cách xã hội, nhiều YouTuber liên tục tăng tốc sản xuất các video thu hút người dùng với nhiều nội dung thú vị thuộc nhiều chủ đề như: Game, sức khỏe & giảm cân, thể thao, review đồ ăn...

Về mảng Game, có thể kể đến kênh VPT Studio với tần suất lên đến 20 video trong tháng 8. Với sự dẫn dắt của streamer ViruSs, dường như VPT Studio đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên con đường tiếp cận và thu hút người xem.

Nếu bạn quan tâm đến nội dung về Sức khỏe và Giảm cân, hãy ghé qua kênh của Nguyễn Đức Tiến. Anh chàng tập trung chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích như các bài tập về đốt mỡ, khắc phục cơ, hít đất đúng cách... Những ai đang muốn hướng tới mục tiêu "6 múi" thì đây là kênh không nên bỏ qua.

Thời điểm này cũng là một cột mốc lý tưởng cho việc trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Bằng cách tạo ra những trải nghiệm thực tế, kênh Lucinda Nguyen là "ngôi nhà" của những cô nàng mê review sản phẩm, trang trí nhà cửa, hướng dẫn những việc hữu ích khi ở nhà...

Tiếp đến, hai cái tên không thể không nhắc đến trong lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp là Vanessa Duong và Hoàng VIXX. Nếu Vanessa Duong định hướng nội dung bằng những thông điệp tích cực, truyền cảm hứng về làm đẹp, thì Hoàng VIXX cũng dần trở thành nhân tố nổi trội khi chứng minh sự hiểu biết về cách sử dụng nước hoa sao cho đúng và trở nên thu hút trong mắt người đối diện.

Nhắc đến mảng Food & Drinks, kênh của cô nàng dễ thương Chi Sally đang nhận được rất nhiều lượt xem. Hội mê ăn uống chắc hẳn sẽ tìm được nội dung ưa thích với những video review "tất tần tật" về các món ngon, quán quen từ bình dân đến "sang chảnh".

Trong danh sách lần này cũng có sự góp mặt của Ty Lee Vlogs với các chủ đề về Bóng rổ. Dù tình tình dịch bệnh sẽ hạn chế điều kiện thực hiện môn thể thao này nhưng anh vẫn cố gắng mang đến những video trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Loạt YouTuber mới nổi giúp bạn "chống chán" những ngày chỉ quanh quẩn trong nhà ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

HHT - Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng tại sao Vua Charles III không đội vương miện trên những đồng xu mới ở nước Anh, trong khi trước đây, hình Nữ hoàng Elizabeth II trên đồng tiền là có vương miện. Có phải vì ngày đăng quang của Vua Charles III chưa diễn ra? Hóa ra lý do không phải như vậy.