Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với một chiếc email sinh viên có đuôi "edu" do nhà trường cung cấp, các bạn sinh viên đã có thể truy cập vô vàn những ứng dụng với mức giá ưu đãi.

Khi vào Đại học, hầu hết mỗi sinh viên đều sẽ được nhà trường cấp một email giáo dục giúp đăng nhập các hệ thống đào tạo của trường hay thư viện trực tuyến. Thế nhưng mới đây, các người chơi "hệ chăm học" đã phát hiện ra loạt những điều "thần kì" của chiếc email sinh viên trên rất nhiều ứng dụng từ Zoom, Canva Pro đến Microsoft Office.

Sử dụng Zoom Unlimited

Zoom Cloud Meeting là ứng dụng gọi điện trực tuyến có thể sử dụng cả audio lẫn video với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét. Ứng dụng này bắt đầu trở thành "app quốc dân" sau đợt đầu tiên bùng dịch COVID-19 năm 2020, khi hầu hết các công ty, trường học đều sử dụng để làm việc trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365 ảnh 1

Tuy nhiên, việc giới hạn thời gian 40 phút/ lần truy cập ứng dụng dễ khiến quá trình làm việc hay học tập của các bạn trẻ bị gián đoạn. Và với email được nhà trường cấp, sinh viên và giảng viên đều có thể sử dụng phiên bản Zoom không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

Sở hữu 100 TB miễn phí của Google Drive

Với các tài khoản bình thường, Google Drive chỉ cho phép lưu trữ với bộ nhớ 15 GB, nếu muốn sử dụng thêm người dùng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Thế nhưng, khi sử dụng Google Drive với email sinh viên, bạn đã có thể sở hữu kho lưu trữ "siêu to khổng lồ" mà không tốn bất kì một khoản tiền nào.

Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365 ảnh 2

Sử dụng miễn phí Canva Pro trong 1 năm

Với những bạn trẻ chưa quen sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Adobe Photoshop, Canva sẽ là một "cứu cánh". Tuy nhiên khi sử dụng Canva bằng tài khoản email thường, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cho gói Canva Pro nếu muốn dùng những nhãn dán, hình ảnh hay template mới lạ, đẹp mắt.

Tuy nhiên khi đăng nhập Canva bằng email trường, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng gói Canva Pro trong suốt 12 tháng để thỏa sức sáng tạo. Từ đây, những bài thuyết trình, poster hay tất tần tật những hình ảnh phục vụ việc học cho teen sẽ trở nên "muôn hình vạn trạng" hơn bao giờ hết.

Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365 ảnh 3

Miễn phí toàn bộ Microsoft Office 365

Nếu như trước đây bạn phải bỏ tiền ra để mua gói Microsoft chính hãng để sử dụng tất cả tính năng thì giờ đây, chỉ với chiếc email giáo dục, người dùng có thể sở hữu miễn phí tất cả những ứng dụng của Office 365.

Từ những tính năng cơ bản như soạn Word, Excel, Powerpoint đến dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, bạn sẽ có thể học tập, làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365 ảnh 4

Bên cạnh những tính năng phục vụ cho mục đích học tập hay làm việc, email sinh viên còn là "voucher giảm giá" của loạt dịch vụ giải trí như: Sử dụng Apple Music giá 29 nghìn/ tháng, YouTube Premium giảm giá 50%,... Ngoài ra với những người chơi hệ chăm học, email sinh viên sẽ giúp các bạn trẻ có thể tham gia một số khóa học online miễn phí trên Course.

Sở hữu một chiếc email đa-zi-năng như thế, bạn còn ngại gì mà không sử dụng hết công suất phải không?

Lợi ích của email sinh viên: Có ngay 100 TB từ Google, miễn phí Canva Pro và Office 365 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm