Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!”

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!”
HHT - Tại buổi fan meeting đầu tiên, Jun Vũ không chỉ “lầy lội” khiến fan phải “cười lăn cười bò” mà cô nàng còn mít ướt ngay trên livestream bởi những lời nhắn quá đỗi xúc động đến từ người hâm mộ.

Vừa qua, Jun Vũ đã có buổi fan meeting đầu tiên của mình nhằm chính thức đặt viên gạch nền cho fandom mang tên Juniors. Tại đây, cô nàng sinh năm 1995 và người hâm mộ đã cùng khóc, cùng cười khi tham gia vào các hoạt động fan meeting - được lấy concept Gia Đình.

Đặc biệt, Jun Vũ hoàn toàn không được biết trước về chương trình để đảm bảo tính chân thật nhất cho buổi gặp mặt. Bên cạnh đó, buổi họp fan còn có sự xuất hiện của Ngọc Trai trong vai trò MC.

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!” ảnh 1

Xuyên suốt chương trình, Jun Vũ cùng fan trải qua 3 căn phòng: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Để rồi cô nàng không chỉ được chia sẻ nhiều hơn với Juniors những câu chuyện trong công việc, cuộc sống sau nhiều ngày làm việc vất vả, mà còn được thẳng thắn trải lòng về khó khăn. Trong buổi fan meeting, Jun Vũ cũng lần đầu tiết lộ: “Sáng đi quay bao nhiêu, lúc về nhà lại cảm thấy buồn bấy nhiêu vì chỉ có một mình”. Đây cũng là lần hiếm hoi “trên sóng” cô nàng không thể kiềm được cảm xúc mà bật khóc.

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!” ảnh 2

Ngoài ra, Jun Vũ còn trổ tài nấu ăn với món “bánh tráng trộn Cô Sáu”. Dù chấp nhận “làm xấu”, hay “câu dẫn” bằng cách hát ca khúc Ước Gì của thần tượng Mỹ Tâm, hay "bắn" rap Tuyết Yêu Thương nhưng “chị Sáu” vẫn không thể “mua chuộc” được fan. Cô nàng phải nhận về nửa điểm kèm với nhận định: “Mình nghĩ Jun chỉ nên ăn thôi chứ đừng nên trộn”.

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!” ảnh 3

Tuy nhiên, điều thực sự “ghi điểm” với những người theo dõi buổi fan meeting chính là tình cảm chân thành của Juniors gửi đến Jun Vũ. Các bạn ngoài việc có mặt từ rất sớm, còn kì công chuẩn bị nhiều món quà cùng lời nhắn ý nghĩa dành tặng cho Jun Vũ. Các fan đã nhắn nhủ rằng "Giờ đây Jun sẽ không còn đơn độc nữa. Vì dù đi đến đâu, nơi nào có Juniors thì nơi đó Jun đều có thể gọi là nhà".

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!” ảnh 4

Với mong mang đến ngôi nhà thứ hai dành cho Jun Vũ, ê-kíp chương trình đã hiện thực hóa thành công ý tưởng - gia đình không chỉ là nơi Jun được bao bọc mà còn là nơi Jun có thể thành thật với cảm xúc của mình nhất. Đó là khi Jun Vũ xúc động đến rơi nước mắt kể lại quá trình làm nghề, mọi người ở ngoài sân đồng loạt hô tô: “Chị ơi đừng khóc” vô cùng ấm áp. Hay là lúc cô nàng xin lỗi vì có những điều bản thân vẫn làm chưa tốt, nhưng Juniors mỉm cười thốt lên: “Đừng cố trở nên hoàn hảo. Jun cứ là Jun thôi. Tụi mình yêu hết, tụi mình thương hết”.

Lời nhắn của Juniors dành cho Jun Vũ: “Tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!” ảnh 5

Trong thời gian tới, Jun Vũ tiếp tục trở lại “đường đua” với 2 dự án phim điện ảnh: Ngốc Ơi Tuổi 17Người Bất Tử. Có thể vai diễn của cô sẽ được cân đong đo đếm kĩ càng, hoặc chịu nguy cơ “vạch lá tìm sâu”. Kể cả khi điều xấu nhất xảy đến, Jun Vũ sẽ không phải đón nhận một mình. Bên cạnh cô còn có các Juniors cùng với lời hứa được cất lên giữa buổi fan meeting - “Dù như thế nào đi nữa. Jun ơi, tụi mình hãy cứ đi cùng nhau thật lâu nhé!”.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.