Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen phát hiện ra không chỉ nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch mà hai sao bự Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi cũng từng tìm đủ cách né tránh khi làm việc chung với Ngô Diệc Phàm.
Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 1

Sau khi truy lại những khoảnh khắc nữ diễn viên 17 tuổi Triệu Kim Mạch né tránh các màn thả thính công khai của Ngô Diệc Phàm khi quay chung show thực tế, cư dân mạng phát hiện Triệu Lệ Dĩnh cũng làm điều tương tự trong chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu ghi hình năm 2017.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 2
Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 3

Ngô Diệc Phàm dù mới làm việc chung đã nhanh chóng có nhiều cử chỉ thân mật với đàn chị như hễ thấy Triệu Lệ Dĩnh ở đâu đều chạy tới xoa vai, khoác vai hay tìm cách nắm tay nhưng nữ diễn viên luôn tỏ ra ngần ngại. Tuy Triệu Lệ Dĩnh giữ phép lịch sự nên không hành động phũ phàng trước ống kính, nhưng nhìn biểu cảm gượng gạo của cô có thể thấy nữ diễn viên không thoải mái chút nào.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 4

Có một lần, trước thử thách thổi bay đồ vật bằng ống hút, Triệu Lệ Dĩnh cho rằng Ngô Diệc Phàm là ca sĩ thì luồng hơi phải rất mạnh. Chẳng ngờ Ngô Diệc Phàm vin vào đó để bày trò nhõng nhẽo và bị Triệu Lệ Dĩnh nghiêm mặt nhắc nhở đàn em hãy ăn nói cho lịch sự.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 5

Sau này, khi vướng tin đồn tình cảm có liên quan tới Ngô Diệc Phàm thì Triệu Lệ Dĩnh đều nhanh chóng phủ nhận luôn và ngay như muốn nhấn mạnh cô không có quan hệ gì đặc biệt trên mức đồng nghiệp với nam ca sĩ.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 6

Lưu Diệc Phi từng đóng chung với Ngô Diệc Phàm trong phim điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Khi đi quảng bá phim, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định “Các nữ diễn viên chẳng có người nào muốn diễn cảnh hôn Ngô Diệc Phàm” cho thấy cô đã có những trải nghiệm tồi tệ.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 7

Hóa ra Ngô Diệc Phàm ban đầu đóng vai một chàng trai ngây thơ chưa có kinh nghiệm tình trường, còn nhờ Lưu Diệc Phi hướng dẫn mình khi quay cảnh thân mật. Đâu có ngờ khi diễn thật, Ngô Diệc Phàm thô bạo đến mức khiến đôi môi “thần tiên tỷ tỷ” sưng đỏ, đau nhức và gây ám ảnh dài ngày.

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đã phát hiện ra "bản chất thật" của Ngô Diệc Phàm từ sớm? ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.