Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Rosé (BLACKPINK) không tham gia Met Gala 2023, trái với những lời đồn sẽ tới đại tiệc thời trang này cùng Jennie, khiến nhiều người hụt hẫng. Cho đến hiện tại, lý do thực sự vẫn còn là một ẩn số.

Trước thềm Met Gala 2023, mạng xã hội lan truyền tin đồn Rosé và Jennie (BLACKPINK) đều sẽ tham gia Met Gala 2023. Nếu Jennie đến với tư cách Đại sứ của Chanel thì Rosé sẽ xuất hiện với tư cách Đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co. Đồn đoán Rosé có mặt tại New York sau Jennie sát ngày Met Gala 2023 diễn ra càng củng cố cho niềm tin vào sự xuất hiện của cả hai thành viên BLACKPINK trong đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh này.

Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent? ảnh 1

Chỉ có Jennie xuất hiện đúng như lời đồn tại Met Gala 2023. "Cây Chanel sống" cũng nhắc về Rosé trong phỏng vấn ngắn tại thảm trắng: "Rosé đã đến đây vào năm ngoái. Em ấy nói với tôi là hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhé".

Tuy nhiên, fan "chờ mỏi mắt" cũng không thấy Rosé xuất hiện trên thảm trắng. Tưởng như đã chắc nịch về sự xuất hiện của "bông hồng Úc" nhà BLACKPINK tại Met Gala năm nay, nhưng thực chất chỉ là "dưa bở", nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hụt hẫng trên mạng xã hội. Đến hiện tại, lý do về sự vắng mặt của Rosé vẫn là ẩn số.

Nhưng nguyên nhân cũng được không ít người hâm mộ lờ mờ đoán ra có liên quan đến mối quan hệ "từ bạn thành thù" giữa cố nhà thiết kế (NTK) Karl Lagerfeld (người được chọn là chủ đề của Met Gala 2023) và Yves Saint Laurent (nhà sáng lập của thương hiệu mà Rosé đang là Đại sứ toàn cầu).

Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent? ảnh 2

Rosé đồng hành cùng Giám đốc sáng tạo của YSL - NTK người Bỉ Anthony Vaccarello tại Met Gala 2021.

Karl Lagerfeld và Yves Saint Laurent vốn là 2 người bạn thân thiết. Nhưng cạnh tranh trong ngành đã khiến cả hai dần trở nên bằng mặt không bằng lòng. Năm 21 tuổi, Yves Saint Laurent liên tục thăng hoa trong sự nghiệp khi được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo cho Dior và vài năm sau đó là thành lập hãng thời trang mang tên mình.

Trong khi cùng thời điểm, Karl Lagerfeld lận đận với vai trò trợ lý cho Pierre Balmain suốt 3 năm, sau đó lại chuyển qua làm Giám đốc sáng tạo cho một thương hiệu nhỏ lúc bấy giờ - Jean Patou, thiết kế đồ freelance cho nhiều hãng khác như Chloé, Valentino...

Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent? ảnh 3

Xích mích giữa 2 NTK đẩy lên cao khi Basher - chàng thơ của Karl Lagerfeld cũng có mối quan hệ mập mờ với Yves Saint Laurent.

Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent? ảnh 4

Dù đáng tiếc khi không thể thấy Rosé chung khung hình với Jennie tại thảm trắng của Met Gala. Nhưng fan vẫn đặt hy vọng vào lần tái xuất của Rosé trong đại tiệc thời trang này. Cả bốn thành viên của BLACKPINK đều là Đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu thời trang xa xỉ đình đám. Rosé và Jennie đều đã đặt chân đến Met Gala, không chừng JisooLisa sẽ là những nữ idol tiếp theo của K-Pop xuất hiện tại sự kiện này?

Lý do Rosé vắng mặt ở Met Gala 2023: Liên quan đến Karl và Yves Saint Laurent? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm