Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ là nữ phụ nhưng Triệu Lộ Tư lại là người được khán giả khen ngợi nhiều hơn Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành”.

Trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư thủ vai Lý Lạc Yên, là chị em họ với Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Biến cố xảy ra, cha của Lý Lạc Yên giết chết cả nhà Lý Trường Ca, chỉ còn mỗi Lý Trường Ca sống sót. Biến cố này đã khiến hai chị em thân với nhau từ bé nay phải chia xa, mỗi người mỗi ngả. Lý Trường Ca bỏ trốn, Lý Lạc Yên vẫn luôn dõi theo tin tức của Lý Trường Ca và mong cô được bình an.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 1

Triệu Lộ Tư là nữ phụ của "Trường Ca Hành", đảm nhận vai Lý Lạc Yên.

Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai nữ chính, Triệu Lộ Tư chỉ là nữ phụ, nhưng kể từ lúc Trường Ca Hành phát sóng đến nay Triệu Lộ Tư mới là cái tên được nhắc đến với nhiều lời khen. Netizen xứ Trung còn nhận xét Trường Ca Hành là bộ phim hiếm hoi nữ phụ phải “gánh phim” dù độ nổi tiếng không bằng nữ chính.

TẠO HÌNH XINH ĐẸP

Ngay từ khi Trường Ca Hành chỉ mới tung ra tạo hình nhân vật, Triệu Lộ Tư đã sớm được khen ngợi với tạo hình xinh đẹp. Trong loạt ảnh tạo hình, Lý Trường Ca cá tính mạnh mẽ còn Lý Lạc Yên nữ tính dịu dàng, mỗi người mỗi vẻ. Nhưng khi Trường Ca Hành phát sóng, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba không được đẹp như trong ảnh với đôi mắt thiếu sức sống, đặc biệt là kiểu tóc “hai sợi râu” khó hiểu. Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư không những giữ nguyên ưu điểm từ tạo hình mà nay khi lên phim còn sinh động hơn.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 2

Ngay từ khi mới có tạo hình, Triệu Lộ Tư đã được khen xinh đẹp.

Lý Lạc Yên ghi điểm với trang phục màu sắc nữ tính, trang điểm nhẹ nhàng nhưng trông vẫn tươi tắn, ngọt ngào. Có vóc dáng nhỏ nhắn nên Triệu Lộ Tư đứng cạnh dàn nam diễn viên như Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh; thậm chí là cạnh nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mang đến cảm giác mong manh.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 3

Khi lên phim, Triệu Lộ Tư trông càng tươi tắn hơn.

DIỄN XUẤT TIẾN BỘ

Triệu Lộ Tư vốn nổi tiếng từ một số web-drama như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn… Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong những phim này đều vui tươi, hài hước, có phần “làm quá” phù hợp với tính chất của bộ phim.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 4

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư đã được tiết chế nhiều.

Khi Trường Ca Hành lên sóng, Triệu Lộ Tư đã tiết chế lại lối diễn “làm quá” này, điều này đã được khán giả khen ngợi nhiều. Các phân đoạn vui tươi, hoảng hốt, hay buồn bã đều được Triệu Lộ Tư thể hiện khá tốt, chân thật. Đặt cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba diễn các phân cảnh khóc, đặc biệt là khóc khi thấy mẹ chết, còn đơ cứng và vô hồn thì Triệu Lộ Tư lại càng được khen hơn.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 5

Các cảm xúc buồn vui đều được Triệu Lộ Tư thể hiện khá chân thật.

Để hoàn thành tốt một cảnh phim, Triệu Lộ Tư đã để cho bạn diễn giẫm lên đùi mình 15 lần. Thái độ làm việc nghiêm túc này của Triệu Lộ Tư cũng giúp cô nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

"PHẢN ỨNG HÓA HỌC" ĐỈNH CAO

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi là cặp đôi chính của phim, nhưng khi Trường Ca Hành lên sóng chemistry giữa cả hai tuy có nhưng rất kém. Nguyên nhân có lẽ vì Địch Lệ Nhiệt Ba trông khá “dừ”, còn Ngô Lỗi lại quá “non”. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư lại có “phản ứng hóa học” rất tốt với bạn diễn, theo đó lại thu hút hầu hết sự quan tâm của khán giả.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 6

Cặp đôi phụ Lý Lạc Yên - Hạo Đô đang là cặp đôi được yêu thích nhất phim.

Trong Trường Ca Hành, Lý Lạc Yên ban đầu crush Thúc Ngọc (Phương Dật Luân). Vẻ bẽn lẽn, ngại ngùng khi đứng trước crush đã được Triệu Lộ Tư thể hiện rất tự nhiên. Về sau, số phận lại sắp xếp cho Lý Lạc Yên gặp gỡ Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh), và cặp đôi này chemistry đỉnh đến nỗi đã trở thành cặp đôi được nhiệt tình “đẩy thuyền” nhất phim. Khán giả phấn khích chứng kiến một Hạo Đô lạnh lùng như tảng băng, “nguy hiểm” như sói nhưng khi đứng trước một Lý Lạc Yên ngây thơ, trong sáng cũng phải “cụp đuôi”.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 7

Khán giả đã có ngay fanart Chàng Sói - Nàng Thỏ rồi này!

Chemistry của Triệu Lộ Tư đỉnh đến nỗi ngay cả khi đứng với Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả cũng có thể “chèo” ngay một “thuyền” bách hợp.

Lý do Triệu Lộ Tư tuy là nữ phụ nhưng “lấn át” cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành"? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.