Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Anh Đào, Lynk Lee, Mai Thảo Nguyên, Lương Yunie... sẽ góp mặt trong dàn cast tham gia chương trình truyền hình thực tế mới "The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời".

Chuyến Đi Nhớ Đời hội tụ dàn cast: Nguyên Yunie, Lynk Lee, Ngô Phương Anh, Phú Cường, Phạm Hoàng Nguyên, Thái Bảo, Vương Thùy Trang, Mai Thảo Nguyên, Phương Anh Đào. Đây là show thực tế có format thuần Việt, mang đến những thử thách gay cấn và đáng nhớ. Chương trình còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 1

Các nữ "chiến binh" góp mặt trong Chuyến Đi Nhớ Đời

The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ là cuộc tranh tài của 3 đội chơi (mỗi đội 3 người) để hoàn thành hành trình du lịch bằng ô tô. Cuộc đua được chia thành nhiều chặng với nhiều thử thách khác nhau dựa trên đặc điểm địa lý và văn hóa bản xứ. Đến cuối chặng đua, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng vô cùng hấp hẫn là một chiếc ô tô đời mới.

Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 2
Dàn thí sinh của Chuyến Đi Nhớ Đời

9 người chơi sẽ "lăn xả", chơi hết mình trong hành trình trải nghiệm văn hóa - ẩm thực tại 6 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ với các trò chơi liên quan đến xe. Tham gia chuyến hành trình, các nghệ sĩ trẻ như Phương Anh Đào, Lynk Lee tạm gác lại hình ảnh chỉn chu, hào nhoáng thường thấy để hoàn thành mọi thử thách. Ở một số phân cảnh xuất hiện trong trailer, có thể thấy, Phương Anh Đào, Lynk Lee đều bật khóc nức nở khi tham gia những chặng quá khó khăn.

Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 3

Lynk Lee chăm chú thực hiện thử thách.

Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 4
Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 5

Lynk Lee và Phương Anh Đào không kìm được nước mắt trong Chuyến Đi Nhớ Đời.

Xuyên suốt 14 tập của The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời, người xem còn được chiêm ngưỡng những cung đường biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Với thông điệp “Đi Là Nhớ…Đời”, chương trình mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên trong suốt hành trình 17 ngày.

Lynk Lee, Phương Anh Đào khóc nức nở vì đụng thử thách quá khó trong show thực tế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm