Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh Tiết Phương Phi chơi đùa, "tỏ tình" dưới mưa với Tiêu Hoành trong phim làm khán giả rung rinh, "cười tủm tỉm" vì hiếm khi nàng A Ly chủ động. Nhưng thực tế ghi hình lại làm khó đoàn phim và bộ đôi Ngô Cẩn Ngôn - Vương Tinh Việt khá nhiều.

Đây là phân đoạn nằm ở đầu tập 17 của Mặc Vũ Vân Gian, khi Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đưa Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) về từ chợ đen Lục Dương. Thắng cược nhưng A Ly cũng phải uống không ít rượu. Trong men say, nàng kéo tay Tiêu Hoành xoay tròn vui đùa dưới mưa, cũng vô thức một phần sự si mê dành cho Túc quốc công.

Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn ảnh 1

Nàng ôm cổ Tiêu Hoành thổ lộ: "Ngài có biết ngài đẹp lắm không?". Đây là câu mà chắc chắn trong lúc tỉnh táo A Ly sẽ không nói. Tiêu Hoành cũng bị cuốn theo ánh mắt của nàng, nhưng Túc quốc công đã kiềm lòng mà hết đẩy mặt nàng qua một bên tới gỡ tay nàng ra khỏi người mình. Sau đó, chàng cởi áo khoác, bế nàng về Diệp gia. Fan phim bất giác cười mỉm khi xem phân đoạn này.

Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn ảnh 2

Trên phim lãng mạn, khiến người xem rung rinh bao nhiêu thì hậu trường Ngô Cẩn Ngôn kể lại vất vả bấy nhiêu. Cô tiết lộ để tạo nên trận mưa xối xả như vậy, đoàn phim đã phải sử dụng 4 xe container nước: "Đó là cảnh mưa lớn nhất mà tôi từng quay". Vì phải quay đi quay lại rất nhiều, lực nước mạnh nên lớp trang điểm của cô và Vương Tinh Việt cũng trôi sạch. Theo đó, cảnh quay này gần như khoe trọn mặt mộc của hai diễn viên.

Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn ảnh 3Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn ảnh 4

Đường kẻ mắt vừa mỏng vừa sắc của Túc quốc công bay sạch vì cơn mưa quá lớn.

Ngô Cẩn Ngôn vì phải ngẩng mặt lên nhìn nên hứng trọn màn mưa. Vì bị nước xối thẳng vào mặt nên mắt cô mới đỏ hoe. Nhưng nhờ thế lại hợp với cảm xúc nhân vật. Công sức của Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt lẫn đội sản xuất là không uổng. Phân đoạn này là một trong những cảnh được người xem reply nhiều nhất tập 17 vì sự chủ động hiếm hoi của A Ly, vì ánh mắt tình bể bình của Tiêu Hoành.

Mặc Vũ Vân Gian đã đi được nửa chặng đường nhưng số cảnh chung khung hình của cặp đôi chính A Ly - Tiêu Hoành đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, phản ứng hóa học vẫn ngọt "tràn màn hình" khi xuất hiện.

Mặc Vũ Vân Gian: Cảnh A Ly tỏ tình dưới mưa là "bể khổ" của Ngô Cẩn Ngôn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".