Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại

HHT - Bằng cách đơn giản sau đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình điện thoại, đồng thời giúp tiết kiệm được phần lớn dung lượng pin.

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, hầu như bài nhạc nào cũng có. Tuy nhiên, việc này lại khiến màn hình điện thoại luôn trong trạng thái hoạt động, dẫn đến việc hao tốn pin nhanh hơn và gây nóng máy.

Với những bạn chỉ muốn nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải xem nội dung đoạn video hay lyric của bài hát, thì chắc chắn việc tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe nhạc trên YouTube cho đỡ tốn pin là điều rất được quan tâm.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 1

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, bài gì cũng có.

Tuy nhiên, theo mặc định thì ứng dụng YouTube không cho phép chúng ta làm thế, bởi cứ tắt màn hình đi là ứng dụng YouTube cũng ngừng hoạt động theo. Thế nên, một số nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng giúp có thể nghe được nhạc trên YouTube trong khi đã tắt màn hình điện thoại. Qua đó giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng pin khi bạn nghe nhạc trên YouTube.

Một trong những ứng dụng đáng chú ý nhất hiện tại là YouListen. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nghe nhạc, truyện, audio, theo dõi podcast hay tất cả mọi thứ trên YouTube mà không cần mở sáng màn hình thiết bị.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 2

Với ứng dụng YouListen, bạn có thể nghe nhạc hay bất cứ thứ gì trên YouTube mà không cần phải mở màn hình.

Về cơ bản, khi cài ứng dụng này xong, bạn chỉ cần chọn video cần nghe, bấm play, chờ cho quảng cáo chạy xong rồi vào video chính. Và thế là, bạn đã có thể thoát về màn hình Home hoặc tắt màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng hay khác như thêm bài hát vào playlist hoặc thư mục nhạc yêu thích; hẹn giờ tắt trình phát nhạc; đổi quốc gia sang các nước khác như Mỹ, Anh… nếu bạn không muốn mặc định xem các bảng xếp hạng nhạc Trending của Việt Nam.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 3

Cũng như ứng dụng YouTube, ban đầu bạn hãy tìm kiếm bài hát mình muốn nghe.

Sau khi đã bấm phát bài hát, bạn có thể thoát ứng dụng để ra màn hình chính hoặc tắt hẳn màn hình. Hiện tại, ứng dụng chỉ mới có trên nền tảng iOS và hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm