Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại

HHT - Bằng cách đơn giản sau đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình điện thoại, đồng thời giúp tiết kiệm được phần lớn dung lượng pin.

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, hầu như bài nhạc nào cũng có. Tuy nhiên, việc này lại khiến màn hình điện thoại luôn trong trạng thái hoạt động, dẫn đến việc hao tốn pin nhanh hơn và gây nóng máy.

Với những bạn chỉ muốn nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải xem nội dung đoạn video hay lyric của bài hát, thì chắc chắn việc tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe nhạc trên YouTube cho đỡ tốn pin là điều rất được quan tâm.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 1

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, bài gì cũng có.

Tuy nhiên, theo mặc định thì ứng dụng YouTube không cho phép chúng ta làm thế, bởi cứ tắt màn hình đi là ứng dụng YouTube cũng ngừng hoạt động theo. Thế nên, một số nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng giúp có thể nghe được nhạc trên YouTube trong khi đã tắt màn hình điện thoại. Qua đó giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng pin khi bạn nghe nhạc trên YouTube.

Một trong những ứng dụng đáng chú ý nhất hiện tại là YouListen. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nghe nhạc, truyện, audio, theo dõi podcast hay tất cả mọi thứ trên YouTube mà không cần mở sáng màn hình thiết bị.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 2

Với ứng dụng YouListen, bạn có thể nghe nhạc hay bất cứ thứ gì trên YouTube mà không cần phải mở màn hình.

Về cơ bản, khi cài ứng dụng này xong, bạn chỉ cần chọn video cần nghe, bấm play, chờ cho quảng cáo chạy xong rồi vào video chính. Và thế là, bạn đã có thể thoát về màn hình Home hoặc tắt màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng hay khác như thêm bài hát vào playlist hoặc thư mục nhạc yêu thích; hẹn giờ tắt trình phát nhạc; đổi quốc gia sang các nước khác như Mỹ, Anh… nếu bạn không muốn mặc định xem các bảng xếp hạng nhạc Trending của Việt Nam.

Mách bạn cách nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình điện thoại ảnh 3

Cũng như ứng dụng YouTube, ban đầu bạn hãy tìm kiếm bài hát mình muốn nghe.

Sau khi đã bấm phát bài hát, bạn có thể thoát ứng dụng để ra màn hình chính hoặc tắt hẳn màn hình. Hiện tại, ứng dụng chỉ mới có trên nền tảng iOS và hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?