Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai cặp đôi chính của hai bộ phim đình đám "Thư ký Kim sao thế?" và "Nevertheless" đã được hoán đổi để tạo nên hai tác phẩm truyền hình mới toanh. Những "mọt phim" Hàn đang vô cùng háo hức trước màn "xáo trộn" này.

Park Seo Joon và Park Min Young từng gây "bão" màn ảnh bởi chemistry (phản ứng hóa học) siêu ngọt trong Thư ký Kim sao thế? Trong khi đó, Song Kang và Han So Hee đang khiến khán giả "bấn loạn" từ các cảnh phim đến hậu trường của Nevertheless (Dẫu biết) bởi tương tác tự nhiên, ngọt ngào. Chính bởi sự ăn ý trong diễn xuất mà đã xuất hiện không ít tin đồn "phim giả tình thật" của hai cặp đôi này.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 1

Park Seo Joon và Park Min Young trong Thư ký Kim sao thế?.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 2

Song Kang và Han So Hee trong Dẫu biết.

Người hâm mộ đều mong chờ màn tái hợp của hai cặp đôi trên màn ảnh. Tuy nhiên, mong ước này đã tạm thời "vỡ mộng" bởi cả bốn diễn viên đều đã "chốt đơn" dự án phim mới. Đáng chú ý, Song Kang sẽ sánh đôi cùng "thư ký màn ảnh" của Park Seo Joon - Park Min Young và ngược lại, Han So Hee sẽ kết đôi cùng Park Seo Joon.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 3

Theo trang Sports Today, Park Seo Joon và Han So Hee đã xác nhận tham gia bộ phim Gyeongseong Creature.

Gyeongseong Creature thuộc thể loại phim kinh dị. Bộ phim kể về những người trẻ phải sống trong một xã hội khi mà quyền lợi cơ bản của con người bị cướp mất và họ phải đấu tranh để giành lại hạnh phúc cho mình.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 4

Park Min Young và Song Kang sẽ tham gia dự án mới của đài jTBC mang tên Cruel Story of Office Romace. Bộ phim là câu chuyện tình cảm hài hước kể về những con người làm việc tại cục Khí tượng, cơ quan dự báo thời tiết quốc gia Hàn Quốc. Cruel Story of Office Romace chính thức được bấm máy vào mùa Hè năm nay và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 5

Một số Vnet tin vào chuyện "phim giả tình thật" của hai bộ đôi chính trong Thư ký Kim sao thế?Dẫu biết cho rằng hai nhà đài đã cố ý tạo ra màn "tráo đổi" này. Tất cả có thể nhằm mục đích khiến các diễn viên phải "ghen tuông" và xác nhận chuyện tình cảm của mình ngoài đời. Một số cư dân mạng thậm chí còn tưởng tượng viễn cảnh thú vị khi cả bốn diễn viên tụ họp cùng nhau sau khi hợp tác.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 6

Hai dự án phim bước đầu đã tạo hiệu ứng "bùng nổ" visual từ dàn diễn viên đình đám, hứa hẹn những phản ứng hóa học mới đến từ màn kết hợp "vừa lạ, vừa quen" của hai cặp đôi.

Màn hoán đổi cặp đôi của "Thư ký Kim sao thế" và "Nevertheless" gây sốt vì bùng nổ visual ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm