Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Marvel Studios chính thức xác nhận mối tình lãng mạn của Stephen Strange đã kết thúc. Trong “Doctor Strange in The Multiverse of Madness”, Strange độc thân, nhưng có vẻ Phù thủy Tối thượng không có cơ hội để “vui tính” trước mối đe dọa đến từ đa vũ trụ và các biến thể.

Trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness (Phù thủy Tối thượng trong Đa vũ trụ Hỗn loạn), các diễn viên quen thuộc như Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams, Benedict Wong và Chiwetel Ejiofor đều sẽ trở lại với nhân vật mà họ đã đóng từ phần phim đầu tiên. Thêm vào đó còn có Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/ Scarlet Witch.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 1

Phần phim sẽ tiếp theo các sự kiện trong series WandaVisionLoki, cùng phần phim điện ảnh Spider-Man: No Way Home, chứng kiến Strange cố gắng lấy lại sức mạnh của Viên đá Thời gian sau khi nó bị phá hủy trong Avengers: Endgame.

Trailer chính thức của Doctor Strange in The Multiverse of Madness đã tiết lộ nhiều biến thể và vũ trụ thay thế. Một chi tiết đáng chú ý trong trailer là có cảnh Christine Palmer (Rachel McAdams) mặc váy cưới, cho thấy cô kết hôn, nhưng dường như chú rể lại không phải là Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) dù anh cũng có mặt ở lễ đường.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 2

Đúng với những gì các fan đã nghi ngờ, Marvel Studios chính thức xác nhận Stephen Strange đã không còn có mối quan hệ gì với Christine Palmer. Cô là bạn gái và là đồng nghiệp cũ của Strange trong Doctor Strange - bộ phim độc lập đầu tiên về Phù thủy Tối thượng ra mắt năm 2016, nhưng sang phần 2 cô đã là… bạn gái cũ.

Nhà sản xuất của Multiverse of Madness đã xác nhận rằng thật không may khi cả hai đã không quay lại với nhau. Trong khi Christine Palmer đã bước tiếp, thì Stephen Strange dường như vẫn còn giữ trong lòng một số nuối tiếc, tình cảm dành cho Christine vẫn còn âm ỉ cháy trong lòng anh.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 3

Cuối phần 1 Doctor Strange, Stephen Strange đã chọn ở lại Sanctum Sanctorum - tòa nhà trú ngụ mà Spider-Man Peter Parker đã từng đến tìm Strange, nghĩa là anh ấy không thể sống vì những ham muốn cá nhân của mình. Stephen Strange dù vẫn yêu Christine, nhưng đã lựa chọn làm điều khó khăn, trở thành một siêu anh hùng và bảo vệ thực tại của chúng ta.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 4

“Trang đại phu” đã vô cùng bận rộn kể từ các sự kiện trong bộ phim đầu tiên của mình: Giúp các Avengers chống lại Thanos và bị biến thành cát bụi trong Avengers: Infinity War, cho một “quẻ bói” trong Avengers: Endgame, vô tình làm nứt vỡ đa vũ trụ trong Spider-Man: No Way Home. Strange không có nhiều thời gian cho đời sống tình cảm cá nhân.

Chính vì thế, giờ đây trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness, Stephen Strange độc thân nhưng không có cơ hội “vui tính” khi giờ đây anh phải đối mặt với các quyết định mà mình đã đưa ra.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 5

Đám cưới của “bạn gái cũ” Christine Palmer trong trailer chưa rõ xảy ra ở thực tại, hay ở một vũ trụ khác, bởi có nhiều biến thể của Doctor Strange sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness. Trong đó đặc biệt có biến thể Strange Supreme, người mà ở vũ trụ của anh ta thì Christine đã chết. Khi tìm kiếm sức mạnh để xóa bỏ cái chết của cô, Strange ở vũ trụ này bị điên loạn và vô tình phá hủy vũ trụ của anh ta.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 6

Có vẻ như sự hỗn loạn của đa vũ trụ trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness dù ít hay nhiều cũng có liên quan đến Christine Palmer. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Strange và Christine, câu trả lời chỉ có thể tìm thấy khi phim ra rạp vào tháng 5/2022 tới.

Marvel Studios xác nhận Doctor Strange trong “Multiverse of Madness” là dân F.A ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.