Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow

Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow
HHT - Nam diễn viên với biệt danh “thánh chửi” – Minh Dự đã “xéo xắc” về tuổi tác khi chạm mặt với Mạc Văn Khoa trong gameshow "Đoán tuổi như ý"

Để đem lại may mắn và “cứu” Huỳnh Lập khỏi phải bị âm điểm như trong tập chơi trước, Minh Dự đã quyết định về đội của anh. Mạc Văn Khoa đồng hành cùng Hương Giang. Cả Minh DựMạc Văn Khoa đều là hai cây hài nổi tiếng về về độ “chơi chữ”, kiểu nói “văn chương”, vần điệu, độ “lầy” ngang. 

Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 1
Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 2
Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 3

Ngay khi cùng nhau đưa ra lời chào “dài thòng lòng”, chào từ “đầu trên xóm dưới”, giới thiệu đủ thể loại tên tuổi, Minh Dự ngay lập tức “khẩu nghiệp” với Mạc Văn Khoa bằng câu nói: “Cha mẹ bỏ tiền để cho người ta khen cho con mình vui” sau khi Á quân của chương trình Cười xuyên Việt 2015 cảm thấy buồn vì mọi người cứ nói mình sinh năm 2000 (Mạc Văn Khoa sinh năm 92).

Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 4

Câu nói này khiến cho cả Huỳnh Lập, Đại Nghĩa giật mình vì quá “chặt chém”. Chính vì lẽ đó, “thánh chửi” Minh Dự cũng đã nhanh chóng chia sẻ: “Cô giáo dạy văn cũng có nói với em, ‘Dự rãnh rãnh em ăn chay đi vì những lời ăn tiếng nói ngọt ngào qua miệng em nó nghiệp dữ lắm’, em không có hiểu”.

Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 5

Trong tập 7, các khách mời giấu tuổi gần như không cần hóa trang nhiều để đánh lừa hai đội chơi mà bản thân họ đều sở hữu những gương mặt “hack tuổi” cùng công việc lẫn tài năng của họ mang lại cho chương trình.

Minh Dự khiến Huỳnh Lập hoảng hốt vì khả năng "chửi" đỉnh cao khi ghi hình gameshow ảnh 6
Sở hữu format mới lạ, chương trình Đoán tuổi như ý mang đến sự tương tác, một sân chơi thú vị, đầy tính giải trí không chỉ đối với người chơi, các khách mời (thí sinh) mà còn cả với khán giả truyền hình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.