Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình"

Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình"
HHT - Trong đêm thi thứ 8 của "Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa", tiết mục "Bệnh viện phụ sản" của Sài Gòn Tân Thời đã trở thành điểm sáng với sự tham gia của nhiều cái tên nổi bật.

Tiết mục Bệnh viện phụ sản nói về ước mơ được làm mẹ của những người thuộc giới tính thứ 3. Toàn bộ phần đầu của tiết mục là cảnh đi khám thai dở khóc dở cười của các sản phụ khi gặp phải nữ y tá hách dịch (Su Su). Để được ưu tiên khám trước, các sản phụ phải “biết điều” nếu không sẽ bị nữ y tá “đì” bằng nhiều cách.

Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 1

Và thay vì chỉ lấy số rồi vào khám, các sản phụ phải biết gọi lô tô ứng với con số của mình mới được cho khám. Sự quái chiêu không chỉ đến từ nữ y tá mà còn đến từ các sản phụ, mỗi người mỗi kiểu khác nhau, khiến khán giả cười chảy nước mắt. Người thì đi khám thai nhưng vẫn trùm kín mít bộ váy chống nắng và khẩu trang, người thì tranh thủ thời gian chờ đợi để nhặt rau và không quên mang theo nồi lẩu vào bệnh viện để nấu ăn cho đỡ buồn, người thì liên tục kêu đau và đòi ưu tiên khám trước, người thì dùng tiền (diễn viên hỗ trợ Gia Bảo) để có được sự ưu tiên trong mọi tình huống và cũng có người liên tục càm ràm (Minh Dự) và bật lại khi thấy chuyện bất bình trong bệnh viện. 

Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 2
Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 3

Phần cuối của tiết mục lại là một cú lật khi nhân vật bà mẹ (Thiên Thư) xuất hiện và liên tục quát mắng mọi người. Bà chính là mẹ của Minh Dũng (Minh Dự) – “cô nàng sản phụ” hay càm ràm. Hóa ra buổi đi khám thai ở phần đầu chỉ là một buổi tập của Minh Dũng và các thành viên trong đoàn lô tô của mình. Tất cả họ đều là những người thuộc giới tính thứ 3 và luôn khao khát có được thiên chức làm mẹ dù biết điều đó chẳng bao giờ có thể xảy ra.

Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 4

Họ rủ nhau, tưởng tượng nên vở kịch đi khám thai để thỏa ước mơ của mình. Tuy nhiên, niềm vui đó đã bị mẹ của Minh Dũng dập tắt. Bà rất khó chịu và cho rằng con trai của mình đã bị các thành viên của đoàn lô tô dụ dỗ, lôi kéo nên mới trở thành người đồng tính. Tuy nhiên, trước những chia sẻ của mọi người trong đoàn lô tô về ước mơ của mình, bà đã phần nào hiểu và cảm thông hơn cho con trai mình và những người đồng cảnh ngộ. Tiết mục không chỉ chạm đến nỗi lòng thầm kín của những người thuộc giới tính thứ 3 mà còn để lại nhiều thông điệp ý nghĩa. 

Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 5
Minh Dự vác hẳn bụng bầu lên "Lô tô show", liên tục càm ràm khi "thấy chuyện bất bình" ảnh 6

Trong đêm thi này, Sài Gòn Tân Thời đã vượt qua đoàn Dòng thời gian và nhận được số điểm tuyệt đối từ giám khảo NSƯT Hữu Quốc, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đoan Trang và diễn viên Khả Như. 2 tập tiếp theo của chương trình sẽ mang chủ đề về đặc sản, đặc trưng vùng miền.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.