Mới đặt chân đến đất Mỹ, TXT đã phải thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc

Mới đặt chân đến đất Mỹ, TXT đã phải thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc
HHT - Trên thảm hồng sự kiện "2019 Wango Tango", một phóng viên đã khiến các fan phẫn nộ khi yêu cầu nhóm TXT hãy "tạo dáng như những người Châu Á".

Ngày 3/6, TXT đã vinh dự được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc 2019 Wango Tango tại Los Angeles, Mỹ. Nhóm là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất được biểu diễn ở sân khấu chính trước 20 nghìn khán giả. TXT đã mang đến ca khúc debut Crown, Blue Orangeade và phiên bản tiếng Anh của Cat & Dog

Mới đặt chân đến đất Mỹ, TXT đã phải thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc ảnh 1

Tuy nhiên, một tình huống xảy ra trên thảm hồng của chương trình khiến các fan của TXT vô cùng tức giận. Một phóng viên đã yêu cầu nhóm "tạo dáng chụp hình như người Châu Á đi", "đứng sát lại với nhau như người Châu Á nào". Nhiều người còn gọi sai tên nhóm là "Text".

5 chàng trai Hàn Quốc phải nhận những yêu cầu kì lạ từ phóng viên. (Nguồn: BTS x TXT BIGHIT Family).

Một số bình luận bày tỏ: "Thế nào là tạo dáng như người Châu Á? Một câu nói thể hiện sự phân biệt chủng tộc và thiếu tôn trọng với TXT", "Có người còn hỏi rõ to là nhóm này tên là gì. Đã không biết tên nghệ sĩ thì đừng đến sự kiện nữa", "Tiếng Anh của TXT rất tốt. Họ hiểu tất cả những lời cánh phóng viên nói nhưng vẫn mỉm cười làm theo"...

Mới đặt chân đến đất Mỹ, TXT đã phải thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc ảnh 2

Trước phản ứng của fan, ban tổ chức 2019 Wango Tango đã phải lên tiếng: "Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này! Người nói câu đó có lẽ không phải là một người tốt. Chúng tôi không biết đó là ai, nhưng chúng tôi không hề phân biệt chủng tộc và tôn trọng tất cả mọi người".

Mới đặt chân đến đất Mỹ, TXT đã phải thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc ảnh 3

Tuy nhiên, cộng đồng fan TXT có vẻ vẫn chưa hài lòng: "Lời xin lỗi nghe chẳng thật tâm gì cả", "Hãy gửi lời xin lỗi trực tiếp đến TXT và đảm bảo những điều thế này sẽ không xảy ra nữa"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.