Mới debut không lâu, Yuqi của (G)I-DLE đã nhận nhiều dự án "khủng" ở quê nhà Trung Quốc?

Mới debut không lâu, Yuqi của (G)I-DLE đã nhận nhiều dự án "khủng" ở quê nhà Trung Quốc?
HHT - Yuqi, thành viên nhóm (G)I-DLE đang là cái tên được chú ý nhất tại Trung Quốc mấy ngày gần đây.

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin Yuqi (Tống Vũ Kỳ), thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc (G)I-DLE sẽ gia nhập dàn cast chính của show truyền hình đình đám Keep Running - Running Man phiên bản Trung Quốc. Chương trình sẽ có sự "thay máu" lớn trong mùa mới. Trong dàn cast cũ sẽ chỉ còn Angela Baby và Lý Thần ở lại.

Mới debut không lâu, Yuqi của (G)I-DLE đã nhận nhiều dự án "khủng" ở quê nhà Trung Quốc? ảnh 1

Bên cạnh đó, Yuqi được ngắm trở thành nữ chính Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách phiên bản 2019. Một nguồn tin từ đài Hồ Nam đã khẳng định điều này. Mặc dù nhóm nhạc (G)I-DLE chỉ mới debut chưa đầy 1 năm, Yuqi đã nhận được nhiều sự chú ý tại quê nhà và sẽ sớm có kế hoạch hoạt động solo. Trước những thông tin này, các fan của Yuqi vừa mừng, vừa lo. Nhiều người hạnh phúc khi Yuqi có cơ hội phát triển sự nghiệp solo, nhưng cũng có người lo lắng Yuqi còn quá non trẻ để đảm nhận nhiều trọng trách.

Mới debut không lâu, Yuqi của (G)I-DLE đã nhận nhiều dự án "khủng" ở quê nhà Trung Quốc? ảnh 2

Bên cạnh đó, (G)I-DLE mới gây dựng được tên tuổi, cần hoạt động chăm chỉ hơn để giữ "độ hot". Một số bình luận bày tỏ: "Mình rất thích (G)I-DLE, mong nhóm không đi theo con đường như WJSN. Mấy lần comeback gần đây đều thiếu các thành viên người Trung", "Yuqi quá xinh luôn, khuôn mặt tinh nghịch hợp vai Tiểu Yến Tử. Nhưng không biết diễn xuất ra sao?", "Hoạt động song song Hàn - Trung thì mệt lắm, muốn Yuqi tập trung vào một thứ thôi"...

(G)I-DLE được coi là một trong những tân binh xuất sắc nhất của năm 2018. Chỉ sau 20 ngày ra mắt, "gà cưng" nhà Cube đã có ngay chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhóm cũng là idolgroup thứ 3 có MV debut vượt ngưỡng 100 triệu view, sau TWICE (với Like OOH-AHH) và BLACKPINK (với WHISTLEBOOMBAYAH). (G)I-DLE từng bị gọi là "Soyeon và những người bạn" vì trưởng nhóm Soyeon đã khá đình đám từ trước khi debut. Tuy nhiên theo thời gian, các thành viên còn lại cũng có lượng fan đông đảo chẳng kém, trong đó Yuqi được yêu quý vì tính cách vui vẻ, hài hước trên các show truyền hình.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm