Momo tinh nghịch, Jeongyeon dịu dàng bất ngờ, Tzuyu lại hóa vampire trong teaser mới của TWICE

Momo tinh nghịch, Jeongyeon dịu dàng bất ngờ, Tzuyu lại hóa vampire trong teaser mới của TWICE
HHT - Sau teaser cá nhân của Nayeon, Jihyo và Mina, JYP đã tung teaser của 3 thành viên tiếp theo trong TWICE.

Cũng giống như các teaser trước, với chủ đề Twicetagram, ba cô gái ghi lại những biểu cảm cực đáng yêu của mình qua ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại. Khác với hình ảnh tomboy thường thấy, Jeongyeon vô cùng ngọt ngào với đôi má hồng ngượng ngùng. Momo nghịch ngợm với... vỏ chuối trên đầu còn Tzuyu khiến fan nhớ lại hình ảnh ma cà rồng trong TT.

TWICE "LIKEY" VIDEO - JEONGYEON.

TWICE "LIKEY" VIDEO - MOMO.

TWICE "LIKEY" VIDEO - TZUYU.

Cũng trong hôm nay, Weekly Idol tiết lộ TWICE sẽ trở thành khách mời trong tập 326 lên hình vào ngày 1/11. Các fan sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vũ đạo của ca khúc mới Likey ngay tại chương trình.

Các cô gái cũng cho biết album lần này sẽ có 13 ca khúc. Jihyo từng bật mí lý do tại sao Likey lại được chọn làm ca khúc chính của album mới Twicetagram. Tất cả 9 cô gái đều rất thích Likey, chưa kể ca khúc này lại có nhiều nét khiến khán giả nhớ tới hai bài hit trước đây của TWICETT cùng Like Ooh Ahh, nên khả năng gây sốt của Likey là rất cao. Còn Jungyeon bật mí vũ đạo của ca khúc Likey sẽ khó nhằn hơn các bài trước nên cả nhóm tốn rất nhiều công sức tập luyện, và nhiều động tác do chính Momo sáng tạo nên.

Full album đầu tiên của nhóm sẽ được tung ra vào 18h ngày 30/10 - giờ Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm