MOMOLAND viết thư tay xác nhận tan rã, sân khấu biểu diễn cuối cùng là tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã dự đoán trước, nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi tiếc nuối khi MOMOLAND đã không thể vượt qua "lời nguyền 7 năm" và chính thức tan rã. Các cô gái đã đồng loạt gửi thư tay bằng tiếng Hàn và tiếng Anh, xin lỗi và cảm ơn fan.

Tối 14/2, 6 thành viên của MOMOLAND đã đồng loạt đăng thư tay lên Instagram cá nhân, xác nhận nhóm tan rã. Các cô gái viết tâm thư giống nhau, bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, gửi lời xin lỗi fan và bày tỏ nỗi trăn trở làm cách nào để đền đáp sự ủng hộ và tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho nhóm.

MOMOLAND viết thư tay xác nhận tan rã, sân khấu biểu diễn cuối cùng là tại Hà Nội ảnh 1

Thư tay của Nancy.

"Mình muốn gửi lời xin lỗi đến các Merry (fandom của MOMOLAND) vì đã phải nghe tin qua báo chí, xin lỗi vì nói với mọi người muộn. Mình luôn suy nghĩ làm cách nào để báo đáp lại các bạn, những người luôn ủng hộ và dành tình cảm to lớn cho chúng mình", các thành viên tâm sự với người hâm mộ.

Trong thư tay, 6 cô gái cũng hi vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ cho quyết định của nhóm và con đường riêng của mỗi người trong tương lai:

"Sau một thời gian dài trăn trở, 6 người chúng mình quyết định sẽ tiến đến một khởi đầu mới. Dù chúng mình không còn chung bước thực hiện ước mơ chung, nhưng MOMOLAND vẫn ở đó, vẫn là một nhóm. Chúng mình biết ơn Merry rất nhiều vì đã tạo nên những ký ức đáng quý trong suốt 7 năm qua. Các bạn là tất cả mọi thứ của chúng mình và luôn luôn là vậy. Chúng mình thực sự xin lỗi mọi người rất nhiều vì không thể để cho các bạn biết sớm hơn, cũng cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn và chờ đợi. Trong tương lai, xin hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương MOMOLAND cũng như con đường riêng của mỗi người chúng mình nhé".

MOMOLAND viết thư tay xác nhận tan rã, sân khấu biểu diễn cuối cùng là tại Hà Nội ảnh 2

Cuối tháng 1, MLD Ent thông báo các thành viên của MOMOLAND đều không tái ký hợp đồng. Cùng với việc hoạt động nhóm của MOMOLAND dần thưa thớt trong hơn 1 năm qua, người hâm mộ đã đoán chắc việc các cô gái sẽ đường ai nấy đi. Dù vậy, fan vẫn không giấu được nỗi buồn và sự tiếc nuối.

MOMOLAND viết thư tay xác nhận tan rã, sân khấu biểu diễn cuối cùng là tại Hà Nội ảnh 3

MOMOLAND đã tái hiện loạt hit trong sự nghiệp như Bboom Bboom, BAAM... tại Lễ hội Văn hóa và Du lịch Hàn - Việt (2022).

Lịch trình cuối cùng cũng là sân khấu biểu diễn cuối cùng của MOMOLAND chính là lần ghé tới Việt Nam biểu diễn vào 6/12/2022. MOMOLAND đã trình diễn và giao lưu với người hâm mộ Việt trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Du lịch Hàn - Việt (2022), tổ chức tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Trước đó, nhóm đã có 3 lần tới Việt Nam hoạt động. Lần đầu tiên là tháng 1/2017, các cô gái đến Việt Nam làm tình nguyện tại một trường học tại Thái Nguyên. Tháng 8/2018, MOMOLAND đến TP.HCM dự sự kiện V Heartbeat Live tại nhà hát Hòa Bình. Lần thứ ba là tháng 11/2019, MOMOLAND tới Hà Nội tham dự lễ trao giải AAA 2019, tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình.

MOMOLAND viết thư tay xác nhận tan rã, sân khấu biểu diễn cuối cùng là tại Hà Nội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.