Một lần nữa Xiaomi lập kỷ lục về tốc độ sạc, chỉ 8 phút là sạc đầy pin với sạc nhanh 210W

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin vui cho những người hâm mộ đó là Xiaomi đã phá vỡ kỷ lục sạc nhanh của iQOO khi chế tạo thành công sạc công suất 210W. Trước đó, iQOO từng ra mắt sạc điện thoại với công suất 200W.

Xiaomi đã thử nghiệm với Xiaomi 11 Ultra và cho thấy kết quả vượt trội về tốc độ. Cụ thể, với công suất sạc 210 W, chiếc smartphone này chỉ mất 8 phút để sạc đầy 100% pin. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn ngủ qua đêm và quên không sạc điện thoại, chỉ cần 8 phút là vấn đề đã được giải quyết.

Một lần nữa Xiaomi lập kỷ lục về tốc độ sạc, chỉ 8 phút là sạc đầy pin với sạc nhanh 210W ảnh 1

Đặc biệt, công nghệ sạc nhanh 210 W của Xiaomi đã đạt chứng nhận. Điều này có nghĩa là bộ sạc này sắp được tung ra thị trường và người dùng có thể sở hữu nó. Có lẽ sẽ cần thêm chút thời gian để Xiaomi hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, không rõ liệu sạc 210 W có được trang bị cho thiết bị di động nào của hãng ra mắt sau đó hay không.

Lưu ý: Thời gian 8 phút đầy pin là dành cho viên pin 4000 mAh. Nếu dung lượng pin khác thì thời gian sạc cũng sẽ khác. Khả năng cao là Xiaomi 13 series sẽ được trang bị công suất sạc siêu khủng này. Bởi dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm.

Một lần nữa Xiaomi lập kỷ lục về tốc độ sạc, chỉ 8 phút là sạc đầy pin với sạc nhanh 210W ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm