Một ngày sau sự cố lỡ miệng, Giselle (aespa) đích thân xin lỗi, hành động là không cố ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì người hâm mộ aespa cũng có thể "thở phào nhẹ nhõm" vì Giselle đã chính thức lên tiếng về tranh cãi của bản thân.

Tối 23/10, cõi mạng liên tục xôn xao về tranh cãi “lỡ nhép miệng” của Giselle khi rapper nhà aespa đã vô tình hát theo một câu hát nhạy cảm. Cụ thể, trong đoạn video hậu trường MV Savage, Giselle đã vui đùa theo điệu nhạc ca khúc Love Galore và bất cẩn hát theo một từ N word (từ có ý nghĩa phân biệt chủng tộc, kỳ thị người da đen).

Một ngày sau sự cố lỡ miệng, Giselle (aespa) đích thân xin lỗi, hành động là không cố ý ảnh 1

Chính fan aespa là người phát hiện sự việc, nhanh chóng phản hồi đến SM Ent - công ty chủ quản của aespa. Hiện tại, video đã được SM ẩn trên nền tảng YouTube.

Một ngày sau sự cố lỡ miệng, Giselle (aespa) đích thân xin lỗi, hành động là không cố ý ảnh 2

Dường như ý thức được tính nghiêm trọng của sự việc, mới đây, ngày 25/10, Giselle đã đích thân đăng tải một bài viết trên tài khoản Twitter chính thức của aespa:

“Xin chào, tôi là Giselle.

Tôi xin lỗi vì đã nói ra những câu từ nhạy cảm trong lời bài hát được phát trực tiếp tại buổi hậu trường. Tôi không có ý định làm điều đó với bất kỳ mục đích nào và đã bị cuốn theo điệu nhạc từ bài hát của một nghệ sĩ mà tôi yêu thích. Tôi chân thành xin lỗi.

Tôi sẽ cố gắng học hỏi và có ý thức hơn nữa về hành động của bản thân.”

Một ngày sau sự cố lỡ miệng, Giselle (aespa) đích thân xin lỗi, hành động là không cố ý ảnh 3
Nguyên văn lời xin lỗi của Giselle.

Bài đăng lập tức nhận được lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Đa phần đều là những lời an ủi, động viên Giselle vì đã thành thật và chân thành đối diện với hạn chế của bản thân. Nhiều bình luận bày tỏ ấn tượng về cách xử lý của Giselle khi dũng cảm tự mình giải thích và xin lỗi, thay vì phải nhờ đến sự trợ giúp, thông báo từ công ty chủ quản.

Người hâm mộ hy vọng lời xin lỗi của Giselle có thể xoa dịu những ai đã tổn thương vì sự cố lần này của nữ idol.

Một ngày sau sự cố lỡ miệng, Giselle (aespa) đích thân xin lỗi, hành động là không cố ý ảnh 4

Trở lại cùng mini album đầu tay Savage, 4 cô gái của aespa lần đầu tiến thẳng vào Top 20 của bảng xếp hạng Billboard 200 với bài hát chủ đề cùng tên, “công phá” toàn bộ các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.