Một người Mỹ gặp sự việc bí ẩn: Cứ nhận được giày gửi đến nhà dù không bao giờ đặt hàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người phụ nữ này ở Mỹ cứ nhận được hết đôi giày này đến đôi giày khác gửi đến nhà cô, dù cô không hề đặt chúng. Mỗi lần như vậy, cô lại đem giày ra bưu cục để báo rằng họ đã gửi nhầm. Nhưng rồi vài ngày sau, cô sẽ lại tiếp tục nhận được giày…

Cô Simone Boutet ở bang Illinois (Mỹ) cứ ra cửa mà nhìn thấy bưu phẩm để sẵn ở đó là cô đoán được ngay “nội dung”: Bên trong hẳn là một đôi giày.

Bởi vì cô đã nhận được tổng cộng gần 20 đôi giày rồi, đều do dịch vụ chuyển phát UPS giao tới. Mà vấn đề là cô không hề đặt đôi giày nào trong số đó.

Ban đầu, Simone thấy chuyện này rất kỳ lạ, rồi dần dần, cô bắt đầu quen và thấy… buồn cười. Cô nói với kênh WLS-TV rằng những đôi giày đó đều là kiểu điệu đà, không phải loại giày cô thường đi.

Một người Mỹ gặp sự việc bí ẩn: Cứ nhận được giày gửi đến nhà dù không bao giờ đặt hàng ảnh 1

Một số đôi giày mà Simone nhận được. Ảnh: WLS-TV.

Khi nhận được đôi giày đầu tiên, Simone đem hộp giày đến một điểm nhận hàng của UPS. Cô kể: “Tôi đã giải thích toàn bộ sự việc với cô nhân viên ở đó và cô ấy bảo đã hiểu. Rồi cô ấy nhận lại giày. Rồi 4 ngày sau đó, giày lại được gửi tới nhà tôi”.

Một người Mỹ gặp sự việc bí ẩn: Cứ nhận được giày gửi đến nhà dù không bao giờ đặt hàng ảnh 2

Simone bên một trong số những đôi giày được gửi đến cho cô. Ảnh: WLS-TV.

Phía UPS cho rằng, sự việc có thể do “lỗi đánh máy”. Cụ thể là giày cần được trả lại cho một nhà bán hàng của Amazon. Trong phần thông tin trả hàng có chữ “Simone” và địa chỉ ở Chicago. Tuy nhiên, địa chỉ đó lại không phải là một trung tâm trả hàng, nên UPS đã tự sửa “lỗi địa chỉ”, thành ra giày cứ thế được gửi tới cho Simone ở Illinois. UPS cũng cho biết, họ sẽ liên lạc với nhà bán hàng để sửa lại địa chỉ hoàn hàng cho chính xác.

Còn đại diện của Amazon thì nói, họ chưa biết về “tình huống rất bất thường” này.

Một người Mỹ gặp sự việc bí ẩn: Cứ nhận được giày gửi đến nhà dù không bao giờ đặt hàng ảnh 3

Giày được gửi đến không phải gu của Simone, nên cô cũng chẳng biết làm gì với chúng ngoài việc đem trả lại. Ảnh: WLS-TV.

Về phía Simone, cô chỉ hy vọng những bưu phẩm với những đôi giày sẽ ngừng được gửi tới cho cô. Simone nói: “Tôi không biết làm thế nào nữa. Những đôi giày không ngừng đến. Tôi thấy việc này rất kỳ dị”.

Một người Mỹ gặp sự việc bí ẩn: Cứ nhận được giày gửi đến nhà dù không bao giờ đặt hàng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.