Mừng BTS kỷ niệm 10 năm ra mắt, V-ARMY trao tặng những mái tóc quý giá của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình hiến tặng tóc tình nguyện mang tên BORAHAIR là món quà ý nghĩa mà V-ARMY muốn dành tặng BTS nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt, đồng thời cũng là cách để các bạn chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Lấy cảm hứng từ “câu nói thương hiệu” Borahae của BTS và ARMY, BORAHAIR là dự án hiến tóc dành cho bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam do JUSTBangtan tổ chức cùng V-ARMY thực hiện.

Mừng BTS kỷ niệm 10 năm ra mắt, V-ARMY trao tặng những mái tóc quý giá của mình ảnh 1
Đây là lần thứ hai BORAHAIR được tiến hành với tên gọi BORAHAIR 2023, nhằm mục đích mang đến một món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt.

Sau 3 tháng phát động, chiến dịch BORAHAIR của V-ARMY năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày 13/6/2023, đúng dịp kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt, BORAHAIR lần thứ hai cũng chính thức khép lại với kết quả đáng trân trọng. Các bạn V-ARMY đã hiến tặng tổng cộng 231 đoạn tóc thật, trong đó có 187 đoạn tóc đạt chuẩn và 44 đoạn tóc không đạt chuẩn. Những đoạn tóc này đã được gửi tận tay Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam để có thể biến chúng thành những bộ tóc giả, mang lại niềm vui cho các bệnh nhân.

Mừng BTS kỷ niệm 10 năm ra mắt, V-ARMY trao tặng những mái tóc quý giá của mình ảnh 2

Ảnh: JUSTBangtan

Mừng BTS kỷ niệm 10 năm ra mắt, V-ARMY trao tặng những mái tóc quý giá của mình ảnh 3
Bên cạnh đó, các V-ARMY còn quyên góp được 10 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi tới Quỹ Ngày mai Tươi sáng để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư. Ảnh: JUSTBangtan

Mỗi đoạn tóc, một tấm lòng. Các bạn V-ARMY tham gia chương trình đã chăm chút mái tóc của mình rất lâu để tóc có thể đạt chuẩn độ dài hiến tặng. Các bạn chia sẻ những mái tóc quý giá của mình để làm tóc giả, với hy vọng chúng sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân ung thư.

Đây là việc làm rất ý nghĩa và giàu tính nhân văn của cộng đồng fan hâm mộ BTS tại Việt Nam. Hi vọng những chương trình ý nghĩa như này sẽ tiếp tục được duy trì như một nét đẹp của ARMY Việt Nam trong rất nhiều năm nữa, để yêu thương được chia sẻ với cộng đồng.

Mừng BTS kỷ niệm 10 năm ra mắt, V-ARMY trao tặng những mái tóc quý giá của mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.