MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng chỉ WayV là nhóm nhạc chịu tổn thất nặng nề từ scandal của Lucas (WayV/ NCT), SuperM mới đây cũng “dính chưởng” khi một hợp đồng quảng cáo của nhóm có nguy cơ bị hủy bỏ và SM Ent có thể sẽ phải đền bù một khoản tiền không nhỏ.

Lucas là một mảnh ghép của SuperM - nhóm nhạc tập hợp những thành viên nổi bật từ các boygroup nhà SM. Tưởng chừng scandal của Lucas đang dần lắng xuống, hoạt động của SuperM sẽ không chịu nhiều ảnh hưởng do mỗi thành viên đều sở hữu lượng "fan cứng" lớn. Tuy nhiên, việc MV Let's Go Everywhere của SuperM bất ngờ bị chuyển về chế độ riêng tư đang khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng lo lắng.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 1

Vào năm 2019, SuperM đã được bổ nhiệm trở thành đại sứ toàn cầu cho hãng hàng không Korean Air - hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc. Cùng năm, nhóm cho ra mắt MV kết hợp với Korean Air mang tên Let's Go Everywhere. Đây cũng là MV được hãng hàng không phát trên mọi chuyến bay nhằm hướng dẫn an toàn cho hành khách.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 2

Không chỉ MV Let's Go Everywhere, một số video có nội dung hợp tác giữa Korean Air và SuperM cũng đã chuyển về chế độ riêng tư từ đầu tháng 9.

Với tư cách là đại sứ toàn cầu, scandal của Lucas gây tổn thất không nhỏ đối với hình ảnh của Korea Air. Động thái "ẩn" toàn bộ các video hợp tác với SuperM của hãng hàng không được cho là nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu từ bê bối của Lucas đến việc quảng bá thương hiệu của hãng.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 3

Nhiều netizen suy đoán rất có thể SM Ent - công ty chủ quản của SuperM sẽ phải chịu tổn thất lớn và đền bù một khoản không nhỏ vì vi phạm hợp đồng.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 4

Không chỉ Korean Air, netizen còn phát hiện tập phát sóng có sự xuất hiện của Lucas trong chương trình Happy Camp đã bị gỡ khỏi website của chương trình.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 5

Keep Running - chương trình Lucas tham gia với tư cách là thành viên cố định cũng đã đổi toàn bộ ảnh đại diện các tập phát sóng bằng những hình ảnh mới không có mặt của nam idol.

Lucas góp mặt trong không ít nhóm nhạc nhà SM. Từ NCT U, WayV đến SuperM, đa số fan của các nhóm đều yêu cầu Lucas rời nhóm sau loạt bê bối để không làm ảnh hưởng đến các thành viên cũng như hoạt động chung của nhóm.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 6

Thông qua hashtag #LUCAS_OUT trên Twitter, nhiều fan đã bày tỏ quan điểm mong muốn SM Ent sẽ sớm có phát ngôn về tương lai của Lucas, đảm bảo rằng mọi hoạt động của các nhóm nhạc mà Lucas góp mặt, cũng như của các thành viên khác không bị liên lụy bởi scandal của nam thần tượng.

MV "Let's Go Everywhere" của SuperM bất ngờ "bay màu", nguyên nhân phía sau là gì? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm