Nam phụ nhiễm COVID-19, phim "Nevertheless" của Song Kang - Han So Hee có ngừng quay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nevertheless" của Song Kang và Han So Hee đã xác định ngày lên sóng, tuy nhiên nam phụ của bộ phim vừa thông báo nhiễm COVID-19 khiến bộ phim gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, nam diễn viên Kim Min Gwi vừa thông báo, xác nhận anh đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Theo đó, Kim Min Gwi hiện đang đóng nam phụ trong bộ phim Nevertheless chuẩn bị lên sóng của đài JTBC.

Nam phụ nhiễm COVID-19, phim "Nevertheless" của Song Kang - Han So Hee có ngừng quay? ảnh 1

Kim Min Gwi vào vai Nam Kyu Hyun trong phim "Nevertheless".

Nevertheless với sự tham gia của cặp đôi chính là Song Kang và Han So Hee. Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía nam diễn viên Kim Min Gwi, đoàn phim đã tiến hành xét nghiệm cho các nhân viên và diễn viên của đoàn. Trừ Kim Min Gwi phải dừng hoạt động, tuân theo các chỉ thị của bộ phận phòng chống dịch thì nhân viên đoàn và dàn diễn viên còn lại đều có kết quả âm tính.

Nam phụ nhiễm COVID-19, phim "Nevertheless" của Song Kang - Han So Hee có ngừng quay? ảnh 2

Song Kang và Han So Hee là cặp đôi chính trong "Nevertheless".

Mặc dù lịch trình của đoàn phim vẫn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, quá trình vẫn cần được theo dõi, vì nếu tình hình thay đổi theo chiều hướng xấu hơn, đồng nghĩa lịch trình ghi hình cũng bị ảnh hưởng theo.

Hiện bộ phim đang trong giai đoạn quảng bá liên tục và chờ ngày lên sóng vào 19/6 tới đây. Nevertheless là bộ phim được chuyển thể từ web-toon nổi tiếng. Nội dung xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa Yoo Na Bi (Han So Hee) - một cô nàng không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn được hẹn hò và Park Jae Uhn (Song Kang) - chàng trai ghét việc hẹn hò nhưng lại thích tán tỉnh những cô gái mình gặp gỡ.

Nam phụ nhiễm COVID-19, phim "Nevertheless" của Song Kang - Han So Hee có ngừng quay? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.